Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển thành viên vào công ty start-up làm game/ứng dụng mobile (thời gian tự do)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi weinc, 5/2/15.

Lượt xem: 1,157

 1. weinc Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Mình cần tuyển một bạn vẽ tốt background, hình ảnh, nhân vật, nút bấm, giao diện game vào nhóm, hợp tác với mình để design lại các sản phẩm của bọn mình đã/đang/sẽ lên store.

  Vì mình là dân ngoại đạo, nên thứ lỗi là mình không biết rõ các thuật ngữ của dân đồ họa như Illustrator, vẽ tay vẽ máy... hay gì gì đó, mình chỉ cần bạn vẽ được ra cái hình phù hợp là được.

  Trước mắt thì mình đang có một số sản phẩm sắp realease, trong đó có sản phẩm game như mình tự quẹt quẹt ở hình sau, mình muốn bạn vẽ demo cho mình hình sau để xem xét hợp tác lâu dài.

  Về hình thức hợp tác thì mình chấp nhận tất cả các bạn, kể cả sinh viên, thời gian tự do, tuy nhiên phải tôn trọng nhau và đặt mục tiêu công việc lên đầu để đảm bảo tiến độ.

  Thù lao thì mình sẽ trả theo gói dự án, từ 3 triệu đến 10 triệu với các game đơn giản, còn phức tạp hơn thì tùy mức độ mà estimate thôi. Ngoài ra nếu bạn hợp tác tốt với bọn mình thì mời bạn phụ trách mảng design của công ty luôn và hiển nhiên là quyền lợi của bạn sẽ đi kèm với doanh thu của công ty.

  Liên lạc:
  email: hoangtung.pham@gmail.com
  sdt: 0902752537 (Tùng)
  *Ưu tiên các bạn ở HCM để dễ cafe trao đổi ý tưởng, các bạn ở xa phải làm việc qua email.

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn