Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển thiết kế AI ( full time Tphcm)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Kiều Mai, 10/10/14.

Lượt xem: 2,242

 1. Kiều Mai Mới đăng kí

  Hi all,

  Hiện tại bên Công ty Golden Ace đang cần tuyển một bạn biết sử dụng Illustrator, có khả năng sáng tạo càng tốt. Bên công ty hiện có họa sĩ vẽ tay rồi nên chỉ yêu cầu tuyển 1 bạn biết sử dụng AI để lên lại file vector, và chỉnh sửa file. Công ty đang cần tuyển gấp nếu bạn nào có nhu cầu ứng tuyển gởi portfolio vào mail : thanhquoc.sale@goldenace.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0986.862.868 ( Quốc )

  + Mức lương thỏa thuận
  + Chế độ công ty:
  + Full time: 8h30 - 5h30
  + Chế độ BHXH đầy đủ
  + Làm ngoài giờ ( có thêm lương )
  +Môi trường làm việc đảm bảo thân thiện và tạo điều kiện cho thoải mái sáng tạo ^^
  Địa điểm làm việc: 57A Hùng Vương, P.4, Q.5 Tp.HCM

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/10/14
 2. rubia

  rubia Thành viên cấp 3

  nghỉ trưa 1 tiếng thì s chịu nổi. e bỏ
 3. Kiều Mai

  Kiều Mai Mới đăng kí

  làm giờ hành chánh thì công ty nào cũng như nhau mà em, 8 tiếng 1 ngày. Thực chất là như vậy nhưng bên công ty này được cái ko tạo áp lực, nói nghĩ 1 tiếng nhưng thực chất khi làm việc rất thoải mái, em mệt thì em vẫn có thể rời máy đi tới đi lui chứ không phải gọi là áp đặt quá chính xác em nhé. công ty hiện có họa sĩ vẽ tay rồi nên chỉ yêu cầu tuyển 1 bạn biết sử dụng AI để lên lại file vector thôi . Ưu tiên những bạn mới ra trường đang cần việc để nâng cao tay nghề :)
 4. dung design

  dung design Thành viên cấp 2

  Mình chuyên về AI nhưng nếu có slot freelance thì cho mình đăng ký.
 5. Huỳnh Trần Toàn

  Huỳnh Trần Toàn Thành viên cấp 1

  Mình đã gởi mail hy vọng sớm nhận được hồi âm

Ủng hộ diễn đàn