Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển thiết kế áo thun dịp 30/4-1/5

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tuyền 97, 1/5/15.

Lượt xem: 977

 1. Tuyền 97 Mới đăng kí

  - Do nhu cầu khách hàng ngày càng cao bên mình cần tuyển 1 thiết kế áo thun làm việc part time làm việc luôn trong ngày hôm nay do sô lượng đơn hàng quá nhiều ! Mô tả công việc thì chắc bác nào cũng biết về thiết kế áo thun ! Vậy ai có thể làm luôn trong ngày hn thì lh e : 0963.984.212 or mail: duongthikim1977@gmail.com ! Gía là 100k trên 1 bản thiết kế ! Chỉ vẽ lại chứ ko phải sáng tạo ra mẫu mới cám ơn ạ !

  ...
 2. dungdvd

  dungdvd Thành viên cấp 2

  Check mail đi bạn
 3. nvp0209

  nvp0209 Thành viên cấp 1

 4. quantamvn

  quantamvn Thành viên cấp 3

  Bạn check mail nha.
 5. Northern

  Northern Thành viên cấp 1

 6. le thanh ha

  le thanh ha Thành viên cấp 1

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn