Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển thiết kế icon , banner , ảnh cho game có sẵn và trang trí giao diện cho web có sẵn thêm đẹp.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ntson69, 29/11/14.

Lượt xem: 1,382

 1. ntson69 Mới đăng kí

  Tiình hình là mình đã làm xong 1 game và up lên Google paly nhưng do icon chưa ưng ý và ảnh đại diện trên đó cũng như banner ... Và thêm nữa là mình đã có cả khung web game cho game đó trên nền web h muốn trang trí thêm cho đẹp nữa. Bạn nào tự tin làm đc liên hệ mình . Sẽ nhận tiền công xứng đáng cho ý tưởng thiết kế của bạn nhé càng đẹp pro càng nhiều tiền :)
  call : 0938 355 888 Sơn
  mail : sonnt@eteam.vn

  *chủ động liên hệ bằng điệnthoại nhé vì công việc cả.

  ...

Ủng hộ diễn đàn