Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ứng dụng "hẹn hò sex" bạn bè trên Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi dinhanhkhoi, 20/2/13.

Lượt xem: 4,593

 1. dinhanhkhoi Thành viên cấp 2

  Mới đây một ứng dụng được phát triển bởi sinh viên đã phát triển cho phong trào... "sex ảo" trên Facebook, 10 nghìn cặp đôi đã đến được với nhau nhờ ứng dụng này.

  Trong kỉ nguyên sự chia sẻ của mạng xã hội đạt tới mức đỉnh điểm thì các vấn đề tế nhị đã không còn là một trở ngại đối với người dùng. Mới đây một ứng dụng với mục đích "thỏa mãn" các nhu cầu thầm kín đã được ra đời để phục vụ vấn đề này. Tác giả của ứng dụng này là 3 sinh viên đang học đại học, họ khẳng định rằng ứng dụng này được thiết kế nên chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Ứng dụng mang tên "Bang With Friends" này là ứng dụng đơn giản và kì quặc nhất từng xuất hiện trên Facebook từ trước tới giờ.
  [​IMG]
  Ứng dụng Bang With Friends cho phép bạn có thể "sex ảo" với những người bạn trên Facebook.
  Mục đích của ứng dụng này rất đơn giản, "Bang" là đích đến của tất cả những người sử dụng. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, danh sách bạn bè với giới tính đối ngược sẽ hiện lên, nếu như bạn click vào dòng chữ "Down to Bang" có nghĩa là bạn đang muốn ... người đó. Toàn bộ thông tin sẽ được giữ kín trừ khi người bạn đó cũng sử dụng ứng dụng tương tự và chấp nhận "Bang" với bạn. Ứng dụng Bang With Friends được đánh giá là đơn giản như ngắm ảnh trên Pinterest.
  [​IMG]
  Danh sách bạn bè sẽ được hiển thị để chọn người cùng... Bang!!!
  Người đồng sáng lập ứng dụng này phát biểu: "Chúng tôi muốn tạo nên một ứng dụng đơn giản. Gặp bạn bè của mình sau đó chọn "Bang", nếu như người bạn kia cũng sử dụng ứng dụng này và đồng ý Bang với bạn thì một email thông báo sẽ được gửi tới cả hai người. Wham! Bam! Và bạn đã có thêm một người bạn mới với nhiều "hoạt động" khác nhau."

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn Bang người... khác giới có thể chọn biểu tượng ở trên thanh công cụ và ứng dụng sẽ tự động lọc giới tính qua thông tin trên Facebook.
  Thực chất đây chỉ là một ứng dụng "nghịch" chứ không hề có nội dung sex hay bất kì thứ gì liên quan. Thậm chí những người được chấp thuận "Bang" nhiều còn được vinh danh trên bảng xếp hạng của ứng dụng này. Kể từ khi ra mắt vào tuần trước, tính tới thời điểm hiện tại, nhờ vào ứng dụng tưởng chừng như nghịch ngợm này, 10 nghìn cặp đôi đã đến được với nhau. Điều này chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của ứng dụng này cùng với sự kết hợp của mạng xã hội Facebook. Sắp tới, ứng dụng này sẽ được phát triển thêm để cho những người có giới tính thứ 3 cũng có thể tham gia trò chơi "giả sex" này. Bạn có thể truy cập vàođây để được biết mình đã bị "Bang" bởi bao nhiêu người.

  [​IMG]
  Sau khi Bang!, sẽ không ai biết được hoạt động này của bạn trừ khi người... bị Bang cũng sử dụng ứng dụng sau đó đồng ý hoạt động này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn