Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ứng dụng mobile cảnh báo từ xa tình hình giao thông!

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Bao Phuong, 20/8/14.

Lượt xem: 1,067

 1. Bao Phuong Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình là một thành viên tham gia vào diễn đàn Vietdesigner cũng được một thời gian, cũng đã học hỏi được từ diễn đàn rất nhiều. Hôm nay mình xin phép giới thiệu với các bạn một ứng dụng mobile xuất phát từ ý tưởng của team mình Warning Me - Ứng dụng cảnh báo giao thông từ xa! Rất mong nhận được nhận xét từ phía các bạn về mặt thiết kế, tính năng... để nhóm mình có thể update hoàn thiện sản phẩm hơn.

  OALU4xV.png
  Ứng dụng có tên Warning Me vừa được nhóm release vào ngày 18/8 với các tính năng : cảnh báo kẹt xe, tai nạn giao thôngchốt chặn giao thông :-"

  iYTBbG7.png

  Công dụng của Warning Me khá đơn giản: người sử dụng có thể gửi cảnh báo cho những người khác cũng cài phần mềm này về các điểm kẹt xe, các điểm có tai nạn giao thông và cả những điểm có công an, thông qua 3 nút tương ứng trên màn hình chính, bên trên là phần bản đồ dùng xác minh địa điểm hiện tại của người gửi.

  8LZOnDC.png
  Tại mục Cài đặt, người dùng có thể điều chỉnh phạm vi bán kính cảnh báo xung quanh mình lên, với mức tối thiểu là 1km và tối đa là 5km, đồng thời bật tắt âm báo hoặc chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội Facebook. Sau một cảnh báo được bấm, Warning Me sẽ xuất hiện đồng hồ đếm ngược với thời gian là 2 phút để người dùng có thể bấm tiếp sau đó.

  UnXWbnv.png

  Warning Me hoạt động hiệu quả dựa trên lòng tốt của người dùng khi đi đường, đặc biệt khi di chuyển trong khu nội thành vì các điểm được cảnh báo sẽ xuất hiện trên bản đồ của Google nên rất trực quan và dễ tra cứu. Ứng dụng cũng chỉ báo các điểm có vấn đề và lượng người đã cảnh báo chứ không để lộ thông tin cá nhân nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.
  Các bạn đang ngồi trong quán cafe mà gặp ngoài đường có kẹt xe hay tai nạn thì có thể có thể cảnh báo giúp mọi người cho một tay >:D<


  Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Warning Me hiện mới hỗ trợ cho nền tảng Android và đã có trong kho ứng dụng Google Play Store bạn có thể download tại đây: http://goo.gl/U2cpm3
  Các bạn có thể lên Play Store search " Warning me" là ra ngay ^^!
  Thank các bạn!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/8/14
 2. Bao Phuong

  Bao Phuong Mới đăng kí

  Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.
 3. Bao Phuong

  Bao Phuong Mới đăng kí

  Mình mới cập nhật link download để thuận tiện hơn.
 4. tanlephotographer

  tanlephotographer Mới đăng kí

  Dòm cũng hay nhỉ
  Bao Phuong thích bài viết này
 5. Bao Phuong

  Bao Phuong Mới đăng kí

  Thank bạn :)

Ủng hộ diễn đàn