Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ứng dụng Modern UI chuyển đổi nhạc, phim cho Windows 8/RT

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Hùng Hổ VietDesigner, 1/1/13.

Lượt xem: 2,030

 1. Hùng Hổ VietDesigner Thành viên cấp 3

  Phần mềm chuyển đổi nhạc, phim chạy trên môi trường desktop truyền thống thì đã quá phổ biến, ta có thể dễ dàng tìm ra hàng trăm cái tên như vậy. Tuy nhiên với môi trường Modern UI mới mẻ trên Windows 8 và Windows 8 RT thì sao? Format Converter X là câu trả lời. Ứng dụng miễn phí, có dung lượng chỉ 697 KB, bạn có thể download và cài đặt nhanh chóng qua Store hoặc tại.

  [​IMG]
  Hướng tới sự đơn giản cho người dùng cảm ứng, nên Format Converter Xkhông đưa ra quá nhiều tùy chỉnh. Sau khi mở chương trình bạn chọn định dạng nguồn cần chuyển đổi.

  [​IMG]
  Chương trình sẽ chuyển đến giao diện File Explorer, bạn chọn tệp tin cần chuyển đổi. Bạn cũng có thể chọn nhiều tệp tin cùng lúc nếu chúng có cùng định dạng. Còn nếu muốn chọn nhiều tệp tin với định dạng khác nhau thì bạn cần thêm lần lượt các tệp tin của từng loại định dạng.

  [​IMG]
  Bước tiếp theo bạn chọn định dạng và đường dẫn xuất ra cho các tệp tin sau khi chuyển đổi, Format Converter X cũng cho bạn tùy biến chất lượng video xuất ra là HD 1080p, HD 720p, NTSC, PAL, QVGA, VGA hoặc WVGA.
  [​IMG]
  Cuối cùng là ấn nút Convert để hoàn tất quá trình.

  Một số đặc điểm của Format Converter X:
  - Hỗ trợ các định dạng nguồn là MOV, MPEG, WAV, M4V, MP4, AAC, WMV, PCM, WMA.
  - Các định dạng xuất ra bao gồm MP4, MP3, WMV, WMA, AAC.
  - Cho phép trích xuất âm thanh từ tệp tin video.
  - Chuyển đổi nhiều tệp tin cùng lúc.
  - Có thể chạy ngầm, không bị dừng khi bạn chuyển sang ứng dụng khác.
  - Có thông báo hệ thống mỗi khi chuyển đổi thành công một tệp tin.

  Format Converter X có ưu điểm là đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng nhỏ, chất lượng sau khi xuất ra cũng khá tốt. Ứng dụng là miễn phí nhưng có đi kèm quảng cáo, nếu bạn muốn bỏ quảng cáo thì cần bỏ ra 1,49 USD.

  ...
  Phúc Đào thích bài viết này
 2. Phúc Đào

  Phúc Đào Thành viên cấp 2

  thank bạn , sẽ tải về khi nào cần sẽ dùng :)
  Hùng Hổ VietDesigner thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn