Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vấn đề khi đổi từ Facebook cá nhân sang Fanpage

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi nam_phuong89, 26/12/13.

Lượt xem: 2,839

 1. nam_phuong89 Mới đăng kí

  Chào mọi người, mình hiện đang có 1 vấn đề khi muốn đổi từ facebook cá nhân sang Fanpage rất mong được mọi người giúp đỡ. Trong quá trình chuyển đổi sang fanpage, sau khi Facebook đã cảnh báo là sẽ mất toàn bộ các dữ liệu, mình đã điền mật khẩu để xác nhận chuyển sang thì Facebook lại thông báo là phải hoàn tất quy trình này trên một máy tính mà đã sử dụng trước đây. Nhưng từ trước đến giờ mình chỉ sử dụng lap thôi, hiện tại cũng ko có cách nào nhớ đc là đăng kí nick trên laptop hay ở đâu khác. Không biết là có cách nào để khắc phục chuyện này không? Mình xin cám ơn trước

  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/12/13
 2. Furin

  Furin Thành viên cấp 3

  Sửa lại cái tiêu đề đi bạn
 3. nam_phuong89

  nam_phuong89 Mới đăng kí

  Sr mình là thành viên mới nên chưa hiểu rõ nội quy của diễn đàn với cả đang khá là vội. Cho hỏi là mình có thể sửa tiêu đề ở đâu được vậy?
 4. nam_phuong89

  nam_phuong89 Mới đăng kí

  Hix có ai giúp mình vấn đề này với :(

Ủng hộ diễn đàn