Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vì sao các chàng trai lại "chạy mất dép" sau khi gặp bạn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Công dân lương thiện, 8/5/14.

Lượt xem: 2,204

 1. Công dân lương thiện Thành viên cấp 3

  Bạn có bao giờ tự hỏi, vì sao các anh chàng sau khi tiếp xúc với bạn thay vì tiến tới lại bỏ chạy "mất dép" không?

  [​IMG]

  1. Cư xử như một “ngôi sao”

  Nếu bạn đanh đá, khó chịu, và tỏ ra “cao sang” như một sao hạng A thì rõ ràng bạn đang đẩy mối quan hệ đó vào ngõ cụt. Chính thái độ của bạn càng “sao” bao nhiêu thì đối phương sẽ xem bạn tầm thường bấy nhiêu. Những cách cư xử như thế này chỉ xảy ra với người chưa trưởng thành hay các “teen girl” mới dậy thì mà thôi.

  2. Bạn đặt câu hỏi “Quan hệ của chúng ta là gì?” sau 2 tuần hẹn hò

  Đừng vội vàng đặt một chàng trai “vào tròng” quá nhanh, hãy nhớ rằng họ rất sợ bị ràng buộc và mất tự do. Hãy để tình cảm tiến triển một cách tự nhiên và đôi bên có thể chắc chắn. Hơn nữa, thiết nghĩ chúng ta nên nhường quyền đặt câu hỏi này về cho đối phương thì hay hơn.

  3. Bạn đặt anh ấy làm trung tâm

  Nam giới luôn khao khát được che chở cho cô gái mình thích. Tuy nhiên, đừng đặt anh ấy làm trung tâm và dựa vào vô điều kiện. Bạn cũng nên có cuộc sống của riêng mình, tình cảm và sự độc lập. Đừng để anh chàng cảm thấy bạn quá phiền phức và trẻ con đến mức tự mình cũng không thể lo cho bản thân được.

  [​IMG]

  4. Bạn làm mọi cách để “đẹp hơn” chứ không phải “thú vị hơn”

  Hãy nhớ một điều, dù bạn có xinh như hoa hậu thì cách nói chuyện "thiếu muối", vô duyên cũng trừ sạch điểm. Vả lại, nam giới vẫn yêu vẻ đẹp “mộc” của một cô gái hơn cả. Tốt nhất, bạn nên trau dồi kỹ năng, cách ứng xử của bản thân để có thể trở nên thú vị hơn, hoàn thiện hơn song song cũng vẻ đẹp bên ngoài.

  5. Bạn không thể “kham” nổi một cuộc trò chuyện

  Như đã nói ở điều 4, để níu giữ một chàng trai, ít nhất bạn cũng phải có thể trò chuyện được với anh chàng. Hãy để anh chàng thoải mái chia sẻ với bạn chứ đừng khiến anh chàng cứ huyên thuyên còn bạn thì như “vịt nghe sấm”. Ít nhất cũng phải để anh chàng thấy có chút phản hồi từ bạn chứ, phải không?

  ...
  Phạm Hữu Dưmgr thích bài viết này.
 2. mgr

  mgr Cựu quản trị

  :> hóa ra đây là cách để các chàng trai chạy mất dép sao :v :v áp dụng ngay
  Hoàng Văn Hưởng thích bài viết này
 3. Khuê Đào

  Khuê Đào Thành viên cấp 1

  học hỏi ngay :))
  Hoàng Văn Hưởng thích bài viết này
 4. Viết Nhật

  Viết Nhật Thành viên cấp 1

  Bạn gái cũ của mình là người sở hữu 3 trong 5 điểm trên, mặc dù cô ấy rất xinh nhưng mình đã phải "kiếu" sau 3 tháng quen nhau :-<

Ủng hộ diễn đàn