Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Viện Nghiên Cứu Tiềm Năng Con Người – CLB Thiền Việt Chiêu Sinh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thien.viet, 26/3/14.

Lượt xem: 1,828

 1. thien.viet Mới đăng kí

  CÂU LẠC BỘ THIỀN VIỆT THUỘC VIỆN NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG TIỀM NĂNG CON NGƯỜI (ĐỀN VOI PHỤC, HÀ NỘI) CHIÊU SINH LỚP THIỀN SƠ CẤP TẠI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG.

  Đã bao giờ chúng ta tự hỏi một nền văn minh phương Tây, dẫu tự hào với nhiều phát minh lớn cho nhân loại, ngày nay cũng đang có xu hướng tiếp cận đến Thiền định của văn hoá phương Đông để khám phá những "bí mật" tưởng chừng như rất đơn giản mà hiệu quả. Thiền đưa cơ thể và tâm thức đến trạng thái cân bằng, vì thế đó được coi như một phương thuốc hay trị bệnh. Người biết Thiền sẽ biết nhìn nhận một cách thấu đáo về bản thân, tăng cường khả năng tập trung và tư duy, do đó đều thích hợp với các thành viên mọi lứa tuổi.Ngoài ra Thiền còn dùng năng lượng tốt của thiên nhiên ,trời đất,vũ trụ để chữa bệnh cho chính chúng ta,Thiền có thể chữa khỏi hẳn một số bệnh lý như: đau đầu ,mất ngủ,trầm cảm,tự kỷ và rối loạn tâm lý...Và hỗ trợ điều trị một số bệnh như : ung thư,u xơ,tim mạch...v..v.. Khởi tâm từ mong muốn chia sẻ và giúp đỡ mọi người trong việc tìm ra cho bản thân một phương pháp luyện tập , hướng tới sự điềm tĩnh và lắng tâm trong những bộn bề lo toan của cuộc sống, Câu lạc bộ Thiền Việt khai giảng lớp sơ cấp tại THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG.


  Tham gia khóa học sẽ giúp các bạn NÂNG CAO SỨC KHOẺ, HỖ TRỢ ĐẨY LÙI BỆNH TẬT, CƠ THỂ DẺO DAI, KHOẺ MẠNH, TÂM TRÍ MINH MẪN SÁNG SUỐT, KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG BÍ ẨN CỦA CƠ THỂ, TĂNG TÍNH SÁNG TẠO, CẢI THIỆN TÂM TÍNH, HOÀ HỢP CỘNG ĐỒNG, GIẢM TRESS .....


  ĐỊA ĐIỂM : CHÙA ĐÔNG THUẦN-ĐẠI LỘ HỒ CHÍ MINH-TP HẢI DƯƠNG


  THỜI GIAN HỌC : từ 19h-21h các ngày thứ 2 và thứ 6 trong tuần.  Khai giảng:
  Liên tục


  Liên hệ đăng ký học:

  Bạn Minh Trang (CLB Thiền Việt) 0926883688

  Bạn Hương Hà (CLB Thiền Việt) 0932275008

  Hoặc liên hệ với trưởng nhóm học viên ở Hải Dương :

  Chị Minh Nguyệt ( Hải Dương ) :01658268999

  facebook.com/nguyet.buithi.338

  Chị Ánh (Hải Dương) :0902229689


  Yêu cầu đối với học viên: Đi học đầy đủ, đúng giờ, tuân thủ mọi nội quy của lớp học.


  Hàng tháng CLB tổ chức cho học viên tham gia dã ngoại đến các địa điểm văn hoá tâm linh, cùng lớp thiền để xin năng lượng tốt.


  Tham gia lớp học các bạn sẽ được thầy, nhóm chữa bệnh không dùng thuốc của CLB hướng dẫn cách tự chữa bệnh và chữa bệnh cho mọi người.


  P/S: Các bạn ở Thành Phố Hà Nội thân yêu muốn tham gia lớp thiền xin liên hệ với Bạn Minh Trang (CLB Thiền Việt) 0926883688 và Bạn Hương Hà (CLB Thiền Việt) 0932275008, địa chỉ học tại Đền Voi Phục Thủ Lệ, Kim Mã , Đống Đa, Hà Nội.

  Tương lai, Thiền Việt sẽ mở rộng sang các tỉnh thành trên toàn quốc, dự kiến thời gian tới sẽ triển khai tại thành phố Hải Phòng.


  ~CLB THIỀN VIỆT~

  ...

Ủng hộ diễn đàn