Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Việt Nam vào top quốc gia tốt nhất cho du lịch một mình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi carot246, 15/6/15.

Lượt xem: 878

 1. carot246 Mới đăng kí

  Travel+Leisure mới công bố danh sách 10 quốc gia tốt nhất cho người đi du lịch một mình. Bên cạnh Nhật Bản và Indonesia, Việt Nam góp mặt ở vị trí thứ 6.

  Du lịch một mình không có nghĩa là cô đơn, thực tế, bạn sẽ trân trọng những điều xung quanh nhiều hơn. Độc hành trên đường du lịch là một trải nghiệm đáng thử. Có phần giống như đi ăn tối, xem phim một mình... hình thức du lịch này chỉ khác là bạn ở xa nhà và phải chi trả nhiều hơn.

  [​IMG]
  Trang web tư vấn du lịch nổi tiếng Travel +Leisure vừa công bố danh sách những quốc gia thích hợp nhất cho người thích đi một mình. Kết quả dựa trên chỉ số Happy Planet Index (nói lên mối quan hệ giữa tuổi thọ, cảm giác thoải mái và các hành vi tác động đến môi trường ở 151 quốc gia), Global Peace Index (xếp hạng 162 nước dựa trên sự bình yên - du khách có thể cảm nhận trọn vẹn chuyến đi một mình mà không lo sợ bắt cóc).

  Đứng đầu danh sách là New Zealand, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Na Uy, Thụy Sĩ. Mỹ không có mặt trong top 10 các nước tốt nhất cho du khách đi một mình. Việt Nam (thứ 6), Nhật Bản (thứ 8) và Indonesia (thứ 10) là ba đại diện của khu vực châu Á.

  10 quốc gia tốt nhất cho người đi du lịch một mình

  1. New Zealand

  2. Na Uy

  3. Thụy Sĩ

  4. Costa Rica

  5. Áo

  6. Việt Nam

  7. Chile

  8. Nhật Bản

  9. Thụy Điển

  10. Indonesia

  ...

Ủng hộ diễn đàn