Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

VNG HÀ NỘI TUYỂN 3D ARTIST

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tess Nguyen, 22/5/13.

Lượt xem: 2,845

 1. Tess Nguyen Mới đăng kí

  VNG là Công ty Internet hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống Người Việt Nam” với nhiều sản phẩm tiêu biểu trên nền Internet, VNG đã đạt nhiều danh hiệu cao quý như giải Sao Khuê, giải sao Vàng Đất Việt và nhiều giải thưởng CNTT xuất sắc khác dành cho công ty cung cấp nội dung số tiêu biểu năm 2007, 2008, 2009, 2010 và năm 2011.
  Với môi trường làm việc quy mô, chuyên nghiệp, nơi bạn được hưởng chế độ đãi ngộ xứng đáng cùng các giá trị tinh thần quý báu, cơ hội thăng tiến cao, và thỏa sức sáng tạo, cống hiến, VNG đã được bầu chọn trong Top 50 nhà tuyển dụng tốt nhất Việt Nam….

  Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tài năng và tâm huyết cho vị trí 3D ARTISTtại Hà Nội
  I. Mô tả công việc:
  3D Artist chịu trách nhiệm cho việc thiết kế, phát triển đồ họa 3D cho Game và các yêu cầu về đồ họa khác của Game Studio.
  II. Yêu cầu:

  - Yêu cầu cơ bản:
  o Thich chơi game.
  o Có tư duy về mỹ thuật tốt, thích khám phá nghiên cứu những kỹ thuật mới.
  - Yêu cầu chuyên môn:
  o Có kỹ năng tốt về dựng hình nhân vật, 3D modeling, paint texture.
  o Sử dụng tốt các công cụ phục vụ cho việc thiết kế như Photoshop, 3D Max..
  o Có khả năng làm việc teamwork.
  o Biết skinning và rigging là một lợi thế.
  o Nói và viết tiếng Anh tốt là một lợi thế.
  Ứng viên vui lòng gửi CV tới Ms. Thảo - HR Department - Email: thaontp3@vng.com.vn - Tel: 0904 744 329

  ...

Ủng hộ diễn đàn