Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Web Designer Beta - công cụ giúp thiết kế web, tạo hiệu ứng chuyển động và 3D đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi hAckeZ, 1/10/13.

Lượt xem: 3,668

 1. hAckeZ Thành viên cấp 2

  Google vừa chính thức giới thiệu Web Designer Beta, một ứng dụng giúp thiết kế web một cách đơn giản và trực quan. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo trang web với các hình khối, thành phần và bố cục một cách đơn giản, thậm chí nó còn cho phép chúng ta tạo hiệu ứng chuyển động và xoay 3D mà chỉ cần thao tác bằng chuột mà thôi. Phần mã HTML5 và CSS thì sẽ do ứng dụng tự tạo nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian, và tất nhiên là chúng ta vẫn có thể biên tập mã như bao công cụ thiết kế web khác. Web Designer cũng có tích hợp một số công cụ giúp tích hợp quảng cáo vào trang web. Hiện Google Web Designer đang ở giai đoạn thử nghiệm nên khi chạy có thể có một số lỗi phát sinh. Nếu quan tâm thì bạn có thể thử tải về Web Designer ở đây, app tương thích với Windows và OS X.


  [​IMG]
  Google vừa chính thức giới thiệu Web Designer Beta , một ứng dụng giúp thiết kế web một cách đơn giản và trực quan. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo trang web với các hình khối, thành phần và bố cục một cách đơn giản, thậm chí nó còn cho phép chúng ta tạo hiệu ứng chuyển động và xoay 3D mà chỉ cần thao tác bằng chuột mà thôi. Phần mã HTML5 và CSS thì sẽ do ứng dụng tự tạo nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian, và tất nhiên là chúng ta vẫn có thể biên tập mã như bao công cụ thiết kế web khác. Web Designer cũng có tích hợp một số công cụ giúp tích hợp quảng cáo vào trang web. Hiện Google Web Designer đang ở giai đoạn thử nghiệm nên khi chạy có thể có một số lỗi phát sinh. Nếu quan tâm thì bạn có thể thử tải về Web Designer ở đây , app tương thích với Windows và OS X.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Tinh Tế

  ...
 2. uchiha kiler

  uchiha kiler Thành viên cấp 2

  rất cần thiết cho ae làm web
 3. pingpoong

  pingpoong Thành viên cấp 2

  Mình đang dùng thử cái này. Tiết kiệm thời gian rất nhiều nhưng code phát sinh vẫn còn khá rắc rối :(
 4. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Giao diện tối lại :x giống như anh em nhà adobe,trên nền tối sẽ giúp designer đỡ mỏi mắt hơn là làm việc trên nền sáng trong 1 khoảng thời gian dài.
 5. lun1met77

  lun1met77 Thành viên cấp 1

  DOwnload ở đâu vậy?
  Sao mình ko thấy link
 6. Nguyễn Tôm

  Nguyễn Tôm Thành viên cấp 3

  Dành cho các bạn lười viết code =))
 7. Nguyễn Tôm

  Nguyễn Tôm Thành viên cấp 3

 8. EryU

  EryU Thành viên cấp 1

  =.=! mình lạc hậu quá rồi >"< chỉ toàn chơi notepad++
 9. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Dùng cái này để design cứ lag lag ảo ảo @@ tải về dùng thử và gỡ luôn và mất thời gian design hơi là dùng pts, có thể do dùng soft chưa quen, nhưng nói chung về việc cứ lag lag ảo ảo thì ko chơi đc...chẳng hạn như dùng retangular tool vẽ xong 1 hình chữ nhật, lúc move nó cứ lag lag

Ủng hộ diễn đàn