Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Web designer: Cần 1 bạn thật giỏi để tăng trải nghiệm của hàng nghìn người

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi peterlr, 7/9/13.

Lượt xem: 1,981

 1. peterlr Mới đăng kí

  LeeRit (http://LeeRit.com) là dịch vụ giúp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả dựa trên việc giúp người học học từ vựng đúng cách và theo phương pháp khoa học.

  LeeRit đang giúp hàng nghìn bạn trên khắp Việt Nam. LeeRit hiện đang cần tìm một bạn có khả năng thiết kế Web tuyệt vời để giúp tăng trải nghiệm học cho hàng nghìn người đang sử dụng.

  Hai tiêu chí quan trọng:

  1. Bạn trùm về Web design (có con mắt mĩ thuật, thiết kế đẹp: Photoshop/Corel/...)
  2. Bạn có thể design giao diện chạy phù hợp trên điện thoại (bạn có kinh nghiệm về navigation trên mobile)
  Nếu bạn nghĩ bạn hội tụ 2 tiêu chí trên, gửi CV và portfolio của bạn đến Peter Hưng (peterhung@leerit.com) ngay nhé!. Thông tin chi tiết về vị trí này bạn có thể xem thêm ở đây: http://blog.leerit.com/join-leerit/#designers

  Nếu bạn nghĩ bạn là người sáng giá mà LeeRit đang tìm, bạn gửi hãy gửi thông tin ngay nhé, vì LeeRit là một start-up tuyệt vời để làm việc, và bạn sẽ nhận lương phù hợp với năng lực của mình.
  -----
  PS: Nếu bạn biết ai phù hợp, bạn share bài này hay bài ở blog dùm LeeRit nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều! LeeRit mong ước sẽ đưa ra một giải pháp triệt để giúp mọi người có vốn từ tiếng Anh thật tốt.

  ...
 2. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Không dám. Trùm web thì giỏi HTML5 và CSS3 ^^
  Giao diện mobile thì người ta xài Reponsive Page chứ cái Nav bạn nói có trong sách giáo khoa rùi.
  ^^. Túm lại là đi tuyển nhân viên mà hông có biết xu thế gì hết á

Ủng hộ diễn đàn