Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Web Template Designer Thứ Thiệt

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Sirius_R, 15/10/14.

Lượt xem: 1,234

 1. Sirius_R Mới đăng kí

  Điểm nhấn của một diện mạo chính là "cái nhìn đầu tiên", Mắt Bão Media luôn quan tâm sâu sắc đến thiện cảm cho người dùng khi họ lần đầu tiếp xúc Doanh nghiệp thông qua website. Do đó, một chuyên gia thiết kế thứ thiệt để tạo một diện mạo đẹp tương xứng với đẳng cấp bên trong luôn là những gì mà chúng tôi mong muốn được hợp tác.

  Tôi đoán là bạn sẽ hình dung mình làm gì rồi đấy. Công việc thiết kế đòi hỏi một sự sáng tạo không ngừng và chẳng có một khuôn khổ nào có thể bó buộc được bạn phải làm gì, miễn là các tác phẩm được tạo ra phải làm hài lòng khách hàng. Sơ sơ là vầy nhé: Bạn sẽ nhận những yêu cầu từ những khách hàng đáng yêu, phần lớn họ rất dễ thương và hay đòi hỏi cao. Điều này làm bạn phải vắt óc để suy nghĩ cách chinh phục họ bằng sự am hiểu của bạn về website, tính thẩm mỹ và cả cách thuyết phục nữa.

  Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được yêu cầu ngớ ngẩn của tay CEO gàn dở của công ty đại loại như: làm sao để thiết kế ra một mẫu giao diện đẹp và lạ trong vòng sáu mươi giây. Những yêu cầu đó khiến bạn phải dùng tới rất nhiều bán cầu não chứ không phải hai đâu nhé. Rồi các bạn phải phác thảo ý tưởng của mình để chinh phục người nghe. Rồi phương án của bạn sẽ âm thầm được triển lãm và làm casestudy cho các phòng ban khác học tập. Không những thế, bạn còn được chụp hình, mông má tấm hình đó, rửa ra, để rồi


  Vậy thì tôi cần những kỹ năng nào để đáp ứng? Chà, bạn hỏi khó chúng tôi rồi đấy! Mô tả sơ thế này. Chúng tôi không cần quan tâm bạn biết phần mềm gì để vẽ, miễn là tác phẩm cho ra phải coi-cho-được. Có những lúc bạn vẽ máy nhưng cũng có lúc bạn sẽ vẽ tay. Nếu bạn biết thêm về Ai, 3Dmax, hoặc tí tí về script thì hay biết mấy. Nếu như bạn rành HTML/CSS sẽ là một lợi thế không nhỏ.

  Thật ra mấy tay thiết kế là trùm bừa bộn, hoàn toàn có thể thông cảm được, nhưng quan trọng là bạn phải biết sắp xếp công việc khoa học. Bên cạnh đó, sẽ có lúc công việc căng thẳng như muốn nổ tung cái đầu, tình huống như vậy mà bạn giữ được những tư duy tích cực sẽ giúp bạn rất nhiều và truyền động lực cho đồng nghiệp nữa.

  Đạo đức nghề nghiệp được đề cập sau nhưng lại quan trọng hàng đầu. Giỏi thì đào tạo được nhưng đạo đức sáng ngời thì phải từ bạn mà thôi.

  Lưu ý thêm cho bạn là: CHỈ NHẬN HỒ SƠ QUA EMAIL: tuyendung@matbaomedia.com

  ...
 2. mit4ever

  mit4ever Thành viên cấp 1

  Cũng muốn apply vào một cty thiết kế chuyên về app và web designer để học việc nhưng mà cty lại ở trong nam mất òi :(

Ủng hộ diễn đàn