Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Website4b luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khởi đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi website4b.com, 16/6/15.

Lượt xem: 787

 1. website4b.com Mới đăng kí

  Thiết kế website cao cấp là một trong những dịch vụ chủ đạo của Saigon Technology Solutions.

  Thời gian trước đây chúng tôi chỉ chú trọng dịch vụ website design outsourcing với nước ngoài. Gần đây nhận thấy nhu cầu rất cao của doanh nghiệp Việt Nam đối với dịch vụ thiết kế website, nhất là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường Việt Nam.

  Hầu hết các thành viên trong đội thiết kế website của công ty chúng tôi đều từng làm trong các công ty Đa quốc gia và Việt Nam như CSC, Global Cybersoft hay FPT... Thời gian công tác quý báu ấy đã đem lại cho chúng tôi những kiến thức và kinh nghiệm quý giá trong thiết kế website cao cấp.

  Gói dịch vụ thiết kế website cao cấp tiêu chuẩn được thiết kế dành cho doanh nghiệp gồm những thành phần sau (tùy theo yêu cầu nghiệp vụ của quý khách, chúng tôi có thể thêm hay bớt các chức năng):
  [​IMG] [​IMG] TxCbZ5o.png
  Hỗ trợ cài đặt công cụ thống kê của Google, hỗ trợ SEO basic cho website, hô trợ domain và hosting và đặc biệt giảm giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords, gửi Email Marketing khi thiết kế website với Saigon Technology Solutions.

  Chúng tôi hân hạnh được phục vụ theo Slogan:Thành công của bạn, là nhiệm vụ của chúng tôi!

  ...
 2. website4b.com

  website4b.com Mới đăng kí

 3. website4b.com

  website4b.com Mới đăng kí

  up cho ngày mới
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn