Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Win7 trên laptop Acer bị lỗi trắng trơn trình duyệt

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi mwcic89, 16/9/15.

Lượt xem: 1,337

 1. mwcic89 Mới đăng kí

  Tình hình là như thế này. Con laptop của em là acer aspire 5741g được mua từ những năm 2011 thì phải. Cấu hình nó là CPU core i3 M330 ram 2G ổ cứng 320G car hình là ATI 5470 512M. Cấu hình sơ sơ vậy. Em đã cài nó đủ mọi phiên bản của win7 nhưng nó bị cái lỗi thế này. Em dùng 2 trình duyệt là Chorme và firefox . Chorme thì nó cứ khi cài song vào phần đâu tiên nó hok load được trang nào cả. Trắng tinh trình duyệt. Không vào được setting ( nó cũng trắng tinh). Còn firefox thì vào duyệt web bình thường nếu như không cài flash player. Còn cài vào phát là treo trình duyệt. Em tìm hiểu trên web nhiều kiểu sửa lỗi rồi nhưng đều thất bại. Đã thử cài lại win. Từ Ghost đến cài mới. Từ các phiên bản như Home, pro, utime....em cài khoảng 5 phiên bản đủ loại. Nhưng khi duyệt web thì nó bị lỗi như vậy. Em cũng là một người có thể nói bên kĩ thuật, nhưng sơ sơ thôi nha. Ai gặp rồi giúp dùm em phát. Hiện tại em nghi là thanh ram của em nó lâu quá rồi nên không còn ổn định.

  p.s: add coi dùm em chuyển nó vào mục phù hợp dùm, Em cũng đã tìm box phù hợp nhưng nói thật là chẳng hiều box nào phù hợp để em hỏi. Ai biết xin pm vào maill mwcic89@gmail.com hoặc có thể comment trực tiếp trên này. Em cảm ơn nhiều. (Nên nhớ em tìm hiểu rất nhiều cách trên mạng hướng dẫn sửa lỗi flash rồi nha)

  ...
 2. Phùng Đắc Tú

  Phùng Đắc Tú Mới đăng kí

  Có nhu cầu mua máy tính mới thì trả lời bài viết của mình nha :))

Ủng hộ diễn đàn