Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Wobbler quảng cáo, kẹp quảng cáo, chân đế quảng cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi Kẹp quảng cáo, 20/4/20.

Lượt xem: 1,904

 1. Kẹp quảng cáo Mới đăng kí

  Wobbler quảng cáo, kẹp quảng cáo, chân đế quảng cáo

  Sản phẩm mới khi tung ra thị trường bao giờ cũng chú trọng tới việc tiếp cận tới khách hàng. Vì nó quyết định bước đầu thành công của doanh nghiệp.

  Nằm trong chuỗi posm (vật phẩm quảng cáo): Wobbler quảng cáo, kẹp quảng cáo, chân đế quảng cáo gây sức hút, sự chú ý tới khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]

  Tuy nhiên Wobbler có chi phí thực hiện sản xuất cao hơn so với tờ rơi, tờ gấp. Chính vì vậy thì hình ảnh , nội dung thể hiện trên Wobbler phải thật sự đẹp, bắt mắt. Về nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhất. Hay nói cách khác Doanh nghiệp phải thực sự đầu tư cho khâu thiết kế Wobbler  [​IMG]

  – Wobbler quảng cáo, kẹp quảng cáo, chân đế quảng cáo có kích thước thường được lựa chọn nằm trong khổ giấy A5, vì nếu kích thước lớn quá khổ sẽ làm sản phẩm khó sản xuất, giá thành cao, khả năng đứng thẳng sẽ kém đi.

  – Wobbler quảng cáo, kẹp quảng cáo, chân đế quảng cáo có hình dáng sản phẩm in wobbler tuỳ thuộc vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Nhưng nhìn chung khi thiết kế wobbler, Designer sẽ chú ý nét sáng tạo, khác lạ. Bên cạnh tính thẩm mỹ cao để làm sao đạt được hiệu quả tốt nhất .  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  chuyên Thiết kế – In ấn tất cả các loại Wobbler quảng cáo, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau được in trên mọi chất liệu tùy theo yêu cầu của Khách hàng. Đến với chúng tôi Qúy khách sẽ được phục vụ tận tâm nhất!

  Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách!

  Địa chỉ: SN 418 Bạch Mai, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  ...

Ủng hộ diễn đàn