Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

X-Media ra mắt website Taimienphi.vn

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Yến Tử, 27/5/14.

Lượt xem: 1,433

 1. Yến Tử Thành viên cấp 1

  ICTnews - Sau một thời gian thử nghiệm hôm nay Công ty X-Media đã chính thức ra mắt website cung cấp những đánh giá, hỗ trợ tải phần mềm, ứng dụng đi động, game, các thủ thuật liên quan với kho dữ liệu khổng lồ, dành cho cả người dùng PC và các thiết bị di động.

  [​IMG]

  Hiện nay, các website về phần mềm, ứng dụng xuất hiện ngày càng nhiều nhưng có rất ít website đáp ứng được nhu cầu người sử dụng như không cập nhật phiên bản mới, link tải lỗi, file cài bị nhiễm virus, không có hướng dẫn sử dụng… Với Taimienphi.vn thì điều này được khắc phục và hạn chế tối đa bởi đội ngũ quản trị viên tâm huyết, chuyên môn tốt. Nội dung được phân tích, chọn lọc kỹ càng để luôn có nội dung hữu ích cung cấp cho người sử dụng. Quản trị viên cũng áp dụng quy trình chặt chẽ để kiểm tra tính bảo mật của phần mềm, ứng dụng trước khi nó được cung cấp tới người sử dụng.

  Để giúp người dùng dễ dàng khám phá kho dữ liệu đồ sộ, các nội dung được phân loại rõ ràng theo các chức năng, sắp xếp theo mức độ phổ biến, hay lượt tải, hỗ trợ tìm kiếm dễ dàng, hệ thống gợi ý nội dung thông minh XSREC sẽ giới thiệu nội dung hữu ích đi kèm. Cùng với đó là cơ chế xử lý file tải linh hoạt giúp cải thiện tốc độ tải, độ ổn định.

  Một trong những điểm nổi bật là nội dung luôn được cập nhật tức thời nên người dùng sẽ có được phiên bản mới nhất khi truy cập taimienphi.vn, ngoài ra các phiên bản cũng được tổ chức lưu trữ khoa học giúp tải lại phiên bản cũ dễ dàng. Ngay khi đang xem một phần mềm, ứng dụng bất kỳ, hệ thống sẽ gợi ý các tiện ích khác có cùng chức năng hoặc liên quan, điều này sẽ giúp người dùng khám phá được các ứng dụng mới mà đôi khi mình chưa biết.

  Ông Phạm Tuấn Anh, người trực tiếp quản lý dự án cho biết: Taimienphi.vn được định hướng trở thành một website hữu ích, tin cậy cho người dùng máy tính và điện thoại. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng để thấy được nhu cầu thiết yếu của họ là gì, ngoài việc hỗ trợ người dùng tải các tiện ích, website còn có các hướng dẫn sử dụng, mẹo đi kèm. Cùng với hệ thống gợi ý nội dung thông minh giúp cho người dùng có những trải nghiệm thú vị các tiện ích trên thiết bị của mình. Tôi hi vọng với sự đón nhận của cộng đồng, TaiMienPhi ngày càng hoàn thiện và đóng góp hữu ích cho nền ICT Việt Nam.

  Không chỉ hỗ trợ người dùng xem đánh giá, tải các tiện ích, TaiMienPhi còn hướng dẫn sử dụng các tiện ích đó, các mẹo hay và độc đáo, cách khắc phục những lỗi thường gặp để người dùng tham khảo. Các hướng dẫn cũng được trình bày đơn giản, dễ hiểu giúp bao quát cho nhiều đối tượng với trình độ khác nhau. Những nội dung hướng dẫn này cũng được gợi ý khi người dùng đang xem phần mềm, ứng dụng. Điều này giúp người dùng nhanh chóng nắm được các thủ thuật, mẹo về tiện ích đang tải hoặc tìm tiện ích thích hợp cho vấn đề mình gặp phải với máy tính hay điện thoại.

  Nhằm hỗ trợ cộng đồng sử dụng các phần mềm có bản quyền mà không mất phí TaiMienPhi xây dựng danh mục “Bản quyền miễn phí”, đây là những phần mềm được nhà phát hành phối hợp với website cung cấp miễn phí mã code tới người sử dụng dưới dạng Giveaway (quà tặng). Có rất nhiều Giveaway của những phần mềm hay được phát hành trên website.

  Tuy chỉ mới thử nghiệm trong một thời gian ngắn nhưng TaiMienPhi đã chứng tỏ sự đúng đắn trong định hướng phát triển của mình khi nhận rất nhiều sự ủng hộ, động viên, khích lệ từ cộng đồng người sử dụng cũng như những nhà phát triển, lượng truy cập liên tục gia tăng. Đây hứa hẹn sẽ là một kênh giúp nhà phát triển phân phối miễn phí và hiệu quả ứng dụng, phần mềm của mình đến người dùng điện thoại và máy tính.

  Anh Nguyệt
  Nguồn : http://ictnews.vn/cntt/phan-mem/x-media-ra-mat-website-taimienphi-vn-117093.ict

  ...

Ủng hộ diễn đàn