Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Xây dựng một team Design chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tuyển dụng des, 12/6/14.

Lượt xem: 1,555

 1. Tuyển dụng des Mới đăng kí

  Chào mọi người ^^
  Anh mình hiện tại đang nhận một số dự án truyền thông nên công việc rất cần các Designer.
  Bản thân mình cũng là 1 Designer. Mình đang muốn xây dựng 1 team về nhiều mảng để cùng triển khai các dự án, không chỉ những dự án của anh mình mà có thể các dự án khác nữa.
  Vì thế mình rất hy vọng được hợp tác với các bạn có cùng đam mê về đồ họa, muốn kiếm thêm thu nhập và muốn có một công việc phát triển lâu dài.
  Các vị trí trong Team:
  + 2 bạn Thiết kế các ấn phẩm truyền thông ( banner, poster, tờ rơi, catalogue, sticket.......)
  + 2 bạn có kĩ năng quay phim, chụp ảnh, photoshop ảnh tốt.
  + 2 bạn thành thạo các phần mềm biên tập video, âm thanh, ánh sáng( như after effect........)
  + Một số bạn có khả năng vẽ tay, phác thảo ý tưởng tốt.
  Tất nhiên là có kinh nghiệm làm việc rồi thì càng tốt nhưng chưa có thì cũng có thể tham gia nếu như những sản phẩm của các bạn có triển vọng. Mình biết là sẽ không có ai có thể giỏi toàn diện được nên khi gửi CV các ban có thể viết trong mail về sở trường, năng lực, mảng mà các bạn cảm thấy mình có thể đảm nhận tốt nhất trong 4 mảng trên nhé!
  **********Chú ý : Gửi CV đầy đủ thông tin cá nhân và một số sản phẩm thiết kế các bạn thấy ưng ý nhất vào mail : tuyendungdes2@gmail.com cho mình nhé! :)

  ...
  cyelmuot thích bài viết này
 2. cyelmuot

  cyelmuot Thành viên cấp 1

  Làm ở Hà Nội ah bạn ơi :D
 3. TiênSkyro

  TiênSkyro Thành viên cấp 1

  hi, tự nhiên thấy mình phù hợp ghê, thành thạo hết tất cả các yêu cầu trên của bạn mà hiện tại đang đi làm :D, chắc hoạt động cùng lĩnh vực :D
  Hung Tan thích bài viết này
 4. ca_chua

  ca_chua Thành viên cấp 1

  ở đâu vậy bạn :(
 5. nhattuan3983

  nhattuan3983 Thành viên cấp 1

  Nói quá trời, không thấy đia chỉ làm việc, ko thấy chế độ đãi ngộ, lương bổng, công ty gì, hoạt động về lãnh vực gì, quy mô ra sao, cần tuyển full time hay part time, chi tiết xíu đi bạn
 6. Tuyển dụng des

  Tuyển dụng des Mới đăng kí

  Ở Hà Nội nhé!
  Mình đã nói là thành lập một team mới rồi mới bắt đầu nhận các dự án thì làm sao đã có gì đầy đủ hả bạn nhattuan? Khi nào đầy đủ nhân lực, bắt đầu triển khai.
  cyelmuot thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn