Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xem cuộc cách mạng về hiệu ứng hình ảnh trong cả 1 thế kỷ với video 3 phút

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi crhanh, 17/5/14.

Lượt xem: 1,993

 1. crhanh Thành viên cấp 2

  Đoạn video 3 phút về những thay đổi trong hiệu ứng hình ảnh từ từ 1878 cho đến 2014 (136 năm).

  Đạo diễn Jim Casey mới đây vừa phát hành một video rất ấn tượng và hữu ích dành cho những ai quan tâm tới hiệu ứng hình ảnh - vốn là yếu tố không thể thiếu trong việc làm phim cũng như trong các sản phẩm phục vụ giải trí. Chỉ dài vẻn vẹn 3 phút, nhưng video đã mô tả lại được những thay đổi của hiệu ứng hình ảnh trong cả hơn 1 thế kỷ, từ 1878 cho đến 2014 (136 năm).

  Trên nền nhạc của Liberi Fatali trong Final Fantasy VIII, video bắt đầu bằng các hiệu ứng được dùng trong cuối những năm 1880 và kết thúc với một số animation hiện đại ngày nay. Video cũng sử dụng các cảnh phim lấy từ các phim như Independence Day, Jurassic Park, Transformers, và Final Fantasy: The Spirits Within. Mời các bạn cùng theo dõi video để có những cảm nhận của riêng mình.  Nguồn: GenK

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

  toanlove371 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn