Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xem phim “đen”, hại não nam giới

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi hiepkhachxua, 3/6/14.

Lượt xem: 2,968

 1. hiepkhachxua Thành viên cấp 1

  Nam giới hay xem những cảnh “nóng” có thể bị teo nhỏ não và cùn mòn đáp ứng với kích thích khi “yêu”.
  [​IMG]

  Thể vân ở não bộ sẽ nhỏ hơn ở những người xem nhiều phim “đen”


  Phim ảnh khiêu dâm cần bị xử lý như uống rượu khi lái xe


  Nước Mỹ đang trong vòng vây của đại dịch phim ảnh “đen”, và tình hình đang trở nên nghiêm trọng tới mức nó cần được xử lý giống như vị thành niên hút thuốc lá hoặc uống rượu khi lái xe.


  Một số chuyên gia cho rằng cần xử lý phim ảnh “đen” không khác gì xử lý bất kỳ cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng nào khác. Nếu không điều trị, bệnh “nghiện” phim “đen” có thể gây ra những tổn thương về tâm lý cho người dùng.


  Các trang web “đen” đang có số người truy cập trong tháng nhiều hơn cả Netflix, Amazon vàTwitter cộng lại, 1/3 tổng số lượt tải về có nội dung “mát mẻ” và Internet hiện có 4,2 triệu trang web “đen”.


  Thể vân teo nhỏ ở những người hay xem phim “đen”?


  Trong nghiên cứu, TS Dr Kuhn và cộng sự đã thu nhận 64 nam giới khỏe mạnh từ 21-45 tuổi và hỏi họ về thói quen xem phim ảnh “đen”.


  Họ thấy rằng có sự khác biệt đáng kể ở những nam giới không xem so với những người thường xuyên xem phim hoặc ảnh “nóng”.


  “Chúng tôi thấy rằng thể tích của thể vân - vùng não có liên quan đến quá trình “vui sướng” và hành vi tích cực thường nhỏ hơn ở những người cho biết mình xem nhiều phim ảnh “đen” hơn.


  Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu nói thêm là họ không thể chắc chắn liệu việc xem phim ảnh “nóng” có phải là lý do làm giảm khối não hay không. Ví dụ, không rõ liệu phim ảnh “đen” dẫn đến những thay đổi ở não hay là những người bẩm sinh đã có cấu tạo não khác biệt sẽ dễ thích xem những cảnh “nóng” hơn.


  “Ngoài ra, chúng tôi thấy rằng một vùng não khác, cũng thuộc thể vân và thường hoạt động khi ta nhìn thấy kích thích tình dục, lại ít hoạt động hơn ở những người hay xem phim ảnh “nóng”.


  Nhiều hành vi khác, như say rượu khi lái xe có liên quan đến những thay đổi về kích thước và chức năng của não. “Về cơ bản thì tất cả những gì chúng ta làm thường xuyên đều có thể định hình cấu trúc và chức năng của não bộ”.  Đây là lần đầu tiên các nhà nghiên cứu tìm thấy mối liên quan giữa việc thường xuyên xem phim ảnh “nóng” với những tác hại về mặt thể chất.


  Tuy nhiên, có thể có một cách giải thích khác là những người thích xem những cảnh “nóng” có lẽ bẩm sinh đã có não bộ khác biệt.


  Còn một số nhà nghiên cứu khác lại cho rằng việc xem phim “đen” ở mức độ vừa phải có lẽ không gây hại, và cần nghiên cứu thêm, nhất là những nghiên cứu dài ngày, để xác định xem liệu phim ảnh “đen” có dẫn đến những thay đổi ở não hay không.


  Cẩm Tú (http://dantri.com.vn/suc-khoe/xem-phim-den-hai-nao-nam-gioi-881502.htm)

  Theo Daily Mail

  ...
 2. forus228

  forus228 Thành viên cấp 2

  Không xem mà thực hành nhiều não có teo ko =))
 3. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Bảo sao mà dạo này mình có cảm giác cứ bị ngu đi! Haizzzzz
 4. ARCLINE

  ARCLINE Thành viên cấp 1

  có thể có một cách giải thích khác là những người thích xem những cảnh “nóng” có lẽ bẩm sinh đã có não bộ khác biệt.
  --> Oh my God !
 5. ghostlavodich1988

  ghostlavodich1988 Thành viên cấp 1

  nghe thật là hư cấu
 6. Thăng Thật Thà

  Thăng Thật Thà Mới đăng kí

  mấy thằng làm phim chắc không có não

Ủng hộ diễn đàn