Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Xi Vì] Vừa làm xong cái CV, up nóng cho mọi người gạch đá! :))

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi thunderlion95, 16/3/14.

Lượt xem: 3,278

 1. thunderlion95 Thành viên cấp 3

  Như tít thì đây là cái CV em thai nghén và thực hiện trong gần 1 tháng trời! Sửa qua sửa lại mãi mới thấy hợp lý! Các bác đánh giá giúp em nhé!
  [​IMG]

  Cám ơn các bác đã xem topic của em!

  ...
  nhtra, dangthutrang, Khanh Mây2 người khác thích bài viết này.
 2. dinhanhkhoi

  dinhanhkhoi Thành viên cấp 2

  CV đây sao bạn..ngắn cụt lủn quá :))...chưa có đầy đủ những thông tin cơ bản mà CV phải có...text bạn trình bày thì đừng nên trình bày sát lề quá nhé - viết tiếng Việt 1 là viết có dấu hẳn - 2 là chuyển hẳn sang tiếng Anh nhé...Nick name Thunder Lion bỏ đi không cần ghi đâu..kỹ năng nên ghi đầy đủ vào là kỹ năng phần mềm nhé...09/10/1995 tại sao 1995 các số cách nhau xa quá vậy ????...nhìn tổng thế thì trình bày vẫn còn sơ xài + thiếu 1 số mục cơ bản trong CV cần có nhé :)
  An Thị Gì Gì Đấy, thunderlion95ZinP thích bài viết này.
 3. thunderlion95

  thunderlion95 Thành viên cấp 3

  Cám ơn bác đã góp ý cho em. Về phần số 1995 thì do cái font nó bị thế em chả biết sao nữa! Rõ ràng không có khoảng cách luôn!

  À mà bác có thể cho em biết CV thì cần những thành phần nào không ạ. Em cũng định làm time line nhưng Sv năm nhất đã học hành được gì đâu, ghi vào thì ko biết sao cho phù hợp nữa!
 4. dinhanhkhoi

  dinhanhkhoi Thành viên cấp 2

  Đây là những thông tin mình tổng hợp lại từ quá trình làm CV lần đầu tiên của mình...hơi dài bạn cố gắng đọc nhé...hình như trong 4rum mình cũng có 1 bài đăng r` :

  TrungDe, thunderlion95Fát thích bài viết này.
 5. thunderlion95

  thunderlion95 Thành viên cấp 3

  Có cái khó là em không học ở trường thiết kế chính quy, cũng chưa trải qua dự án lớn nào, cho nên không biết ghi làm sao cho phù hợp. Kĩ năng thiết kế thì chỉ có nhiêu đó thôi, còn nhiều thứ lặt vặt lắm nhưng không định lượng được nên cũng không định ghi vào!
 6. Khanh Mây

  Khanh Mây Thành viên cấp 1

  Không hiểu sao thấy màu này em dùng rất hay, nó nhờ nhờ nhưng bắt mắt cực kỳ :))
  Lỗi lớn nhất của em là bố cục (chưa rõ chính phụ, chỗ đầy nhóc, chỗ trống huơ trống hoác) và cách dàn trải text. Nhưng mới 95 mà đã cập nhật xu hướng khá tốt, cắt cúp mạnh mẽ, nếu được học bài bản chắc chắn sẽ tiến xa đó em. :like:
  thunderlion95 thích bài viết này
 7. thunderlion95

  thunderlion95 Thành viên cấp 3

  Cám ơn chị đã góp ý Khanh Mây
  Thực ra em cũng chưa hài lòng bố cục. Chỉ là làm màu xong thấy nó đẹp quá nên xuất file ra luôn! hìhì!
  Màu mè thì em rất thích phối màu xám với màu đỏ, nhìn quyến rũ mà nổi bật, độ tương phản cũng khá tốt, không sợ mất mát nội dung. :)) Mà em ước gì còn thời gian đi học đồ họa cho bài bản luôn ấy. Em thích design và cả IT nữa, nhưng vì tương lai sau này nên em quyết định theo IT luôn. Cơ mà vì đam mê cho nên không bỏ được món design này. Hìhì!

  Chắc em sẽ tham khảo và làm lại một bản hoàn chỉnh hơn theo như góp ý của mọi người. Thực sự lúc trước khi làm cái này em chưa định hình được CV phải gồm những gì, kinh nghiệm dự án chưa có mà học hành cũng không luôn! :))
 8. Khanh Mây

  Khanh Mây Thành viên cấp 1

  Chưa có kinh nghiệm em có thể kể về sở thích, ước mơ, chuyên ngành (typo, branding, event, web...), kỹ năng mềm (teamwork, tiếng anh, giao tiếp...), available cho vị trí nào... tất nhiên viết theo ngôn ngữ design chứ không phải văn chương hoa hoè sến súa nhé :))
  ITer biết design hoặc designer rành IT sau này rất dễ kiếm việc làm đó em, như thiết kế web, UI/UX giờ rất thịnh mà nguồn cung vẫn thiếu ý. Những khoá ngắn hạn ở Arena, DPI...dạy cũng rất khá :)
  thunderlion95 thích bài viết này
 9. thunderlion95

  thunderlion95 Thành viên cấp 3

  Khanh Mây thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn