Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin các sư huynh chỉ giáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi yu0ngrjndjz0, 18/11/13.

Lượt xem: 1,891

 1. yu0ngrjndjz0 Mới đăng kí

  anh em nào có cái partten kiểu này không cho xin với

  [​IMG]

  cái hình tròn tròn ở nền ấy

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Cái này, hok phải Patterns, mà là 1 Filter của Photoshop, nghia là bạn làm Gradient mờ dần, rùi lên mục Image, chọn Grayscan, để còn 1 màu, sau đó. lên mục Filter, chọn Pixelate chon cái Pixel Halftone, là có hạt bi, việc còn lại, là bạn đổi Màu cho nó, bằng cách chuyển về RGB Mode, đổi màu bằng mục Image Adjustment - Hue Sat, có nhấn nút Colorzize, và uộn bằng Transform - Warp, thì đẹp hơn !
  yu0ngrjndjz0 thích bài viết này
 3. yu0ngrjndjz0

  yu0ngrjndjz0 Mới đăng kí

  Thank tranvan.muon nhe.
  Huynh có thể làm 1 bài tut share với đc không?. thử làm nhưng đổi màu không đc vì sao nhỉ. cứ haftone xong là nó đen mãi
  chuyển về RBG cũng vậy cũng ko có màu đc. Blenning or Crt -u đều không tác dụng tới màu đen.
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Phần hạt bi bạn đã biết làm roài, giờ nói về chuyển màu đây, bạn lên mục Images, chọn Hue Sat, chọn móc vào Colorrize, kéo hàng giữa là SAT lên hết 100%, kéo hàng duoi cùng, Lumination lên khoảng 70 - 80, (chưa hết cỡ, vì hết cỡ sẽ Đen cũng thành Trắng :)) ), giờ thì mới nhìn kéo hàng 1 HUE trên kia, nên làm hình lớn 3000 trở lên, hạt bi bự bự, sẽ thon nhỏ dần rất đều ! Kéo Màu HUE SAT nó rất mạnh, bạn chỉ có đẩy Màu đổi ào ào, rất ẩu, mà bạn hok thể chỉnh Màu kỹ dc đâu, sau khi kéo HUE SAT sơ sài, bạn phải về Color Balance chỉnh lại Màu cho kỹ càng hơn, đúng Màu bạn thích !

  Làm xong, nhớ up hình lên cho cả nhà nhìn ngắm nhóe, bạn sẽ có nhiều thứ chỉ dẫn của các bạn, học hỏi thêm ! :))

Ủng hộ diễn đàn