Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin cách cờ rắc After Effects !!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi SCE Team, 30/11/14.

Lượt xem: 3,752

 1. SCE Team Thành viên cấp 1

  Bây giờ nó làm thêm cái ứng dụng Adobe manager hình như là để chặn cờ rắc hay gì đó, bản dùng thử đã 30 ngày rồi nên không dùng đc nữa, xóa cài lại vẫn vậy, cài bản CC thì lỗi. Mong các cao nhân hướng dẫn phương pháp cờ rắc mới nhất với, cảm ơn rất nhiều !

  ...
 2. SCE Team

  SCE Team Thành viên cấp 1

 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt dùng CS6 à? Cái Adobe Manager kia đâu có liên quan tới vụ cờ rắc cờ riếc đâu nhỉ? Thớt có thể dùng một trong hai cái cờ rắc này xem.
  1. 1 là file trực tiếp, download về rồi ném vào đường dẫn trong thư mục cài đặt của nó.
   Adobe CS6 Master Collection - Tổng hợp File cờ rắc amtlib.dll (Update...)

  2. Dùng Patch tìm đúng tên và phiên bản của nó rồi chọn Patch và tìm đường dẫn tới file amtlib.dll sau đó chọn Open để nó ghi đè lên.
   [Patch] Download Patch cờ rắc tự động cho tất cả phần mềm Adobe

   Lưu ý: Cái cờ rắc này cài nó dưới dạng Trial và nó cờ rắc được tất cả các phần mềm của Adobe phát hành và trước khi cài nên tắt tất cả những chương trình diệt virus (Kể cài file Patch này, mở nó cũng phải tắt Anti - Virus)
  Hà BơSCE Team thích bài viết này.
 4. SCE Team

  SCE Team Thành viên cấp 1

  Dù Kun VietDesigner : Đâu có. cái đó nó để quản lý key mà bác. Ngày trước không có cái đó thì cờ rắc dễ dàng, mà nếu không cờ rắc thì dùng hết 30 ngày xóa đi cài lại thì vẫn được dùng thử 30 ngày tiếp, nhưng mà giờ có cái đó cứ hết 30 ngày cài lại nó tự động mở cái phần mềm Adobe Manager đó ra và báo đã hết hạn sử dụng :3 :3
  Để mình thử làm theo cái của cậu xem, cảm ơn trước nha !

Ủng hộ diễn đàn