Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin cách dán screentone trong truyện tranh

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi yagid, 8/11/15.

Lượt xem: 2,890

 1. yagid Mới đăng kí

  Mìnhlà 1 họa sĩ truyện tranh nghiệp dư :P , Mình vẽ nhưng thiếu kinh nghiệm về Photoshop ~X( , vì vậy nên mình không thể Pts trang truyện cho đẹp được , nhất là khâu dán screentone - Đó là những tấm giấy hoa văn dùng để tạo hiệu ứng trong truyện tranh :D . Chỗ mình không có bán giấy hoa văn để làm thủ công nên buộc phâỉ làm trên PTS . Đăng pic lên đây xin mọi người cách để dán chúng lên cho thật khớp và đẹp . >:D<

  Hoặc là có bạn nào có cùng đam mê tranh truyện mà biết khâu này thì có thể gia nhập nhóm và làm dự án chung ạ :D

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Mình hok nhìn thấy hình gỉ cả ?
  Thui thì vẫn nói vài dòng :
  Khi bạn có 1 mẫy nhỏ screentone đó (texture), bạn xem nó chiều ngang, và chiều cao có bao nhiêu ô bị lặp đi lặp lại giống nhau, bạn đếm số ô đó, khi đến cuối chổ nó lặp lại y chan như hoa văn đầu tiên, thì bạn đánh dấu chổ này đây, rùi crop, đúng chổ này, sau đó, lên mục Edit, chọn mục Define Patterns, là xong. nó sẽ chải đều mọi nơi trong truyện tranh, mà hok bị gãy nét.

  Àh ! mình thích làm truyện tranh, (làm chơi để giúp bạn thui nhé), bạn có thể nhắn tin riêng, mình sẽ phụ giúp bạn làm.

Ủng hộ diễn đàn