Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin đánh giá + Vote Bài dự thi Thiết kế icon app MyMobiFone

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm' được đăng bởi Ngô Đăng Trường, 27/7/15.

Lượt xem: 2,118

 1. Ngô Đăng Trường Thành viên cấp 1


  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. SAOITVD

  SAOITVD Thành viên cấp 1

  icon của bác k nói lên được là app ( ứng dụng ) icon của bác là seach (tìm kiếm) mà.
  Ngô Đăng Trường thích bài viết này
 3. namnh3190

  namnh3190 Mới đăng kí

  Bạn dùng sai icon rồi. Không có ai dùng icon search cho dịch vụ chăm sóc khách hàng cả. Cái nữa là màu sắc khá quê mùa, thiết kế dạng flat nhưng có quá nhiều chi tiết thừa (mấy cái vòng tròn cho vào làm gì không biết). Bạn nói trong mô tả biểu tượng màu vàng nổi trên nền xanh nhưng mấy vòng tròn trắng phản bội bạn. Tông màu thì sắc độ nhờ nhờ nhạt nhòa. Kích thước của biểu tượng chính và vị trí bố cục cũng lêch lạc, nó bị nhỏ, thiếu cân bằng so với chữ mobi (một lần nữa mấy cái vòng tròn lại làm phản).
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/7/15
  Ngô Đăng Trường thích bài viết này
 4. trinhpapa

  trinhpapa Thành viên cấp 1

  Đơn giản chăm sóc khách hàng thì chỉ cần 1 chữ gì đó hoặc là 1 hình cái điện thoại là được, chứ không phải là hình seach
  Ngô Đăng Trường thích bài viết này
 5. Ngô Đăng Trường

  Ngô Đăng Trường Thành viên cấp 1

  cảm ơn các bạn góp ý theo mình nghĩ
  Thứ nhất đây là app chủ yếu là tra cứu thông tin và tìm kiếm dịch vụ nên để icon search cũng là phù hợp
  thứ 2 các vòng tròn làm tôn lên các icon search cho đỡ lạc lõng và người dùng cũng dễ dàng nhận ra với lại vòng tròn kia không phải màu trắng nha :D!
  thứ 3 mình để logo mobifone to hơn nhưng mình thấy vẫn cân xứng ko hề lệch lạc mình để to hơn là để đảm bảo tiêu chí vẫn nhìn rõ khi thu nhỏ.
  còn màu sắc là do bên mobifone yêu cầu với lại bạn cho rằng màu sắc quê mùa mình ko hiểu lắm
 6. iViperious

  iViperious Thành viên cấp 3

  Bạn xin ý kiến hay bạn muốn gì thì bạn nói thẳng. icon xấu vcc ra người ta góp ý thì nghe đi. sai hay đúng là do cái description bạn viết nên người ta mới nói vậy.

  Tôi chưa thấy cái icon nào xấu như cái icon này. màu sắc thì tối tối bẩn bẩn, trong khi quá nhiều chi tiết nhìn vào thực sự rất là đau mắt.

  Mấy cái vòng tròn nhạt nhạt kia không phải giúp tôn lên cái icon search mà là do màu vàng đó không dùng được trên cái nền xanh kia bạn ah. Nó làm rối mắt và bẩn.
  Ngô Đăng Trường thích bài viết này
 7. kubi_coffee

  kubi_coffee Thành viên cấp 2

  nhìn giống icon app camera hơn tìm kiếm...màu sắc này thường kết hợp với hiệu ứng trong suốt để tạo icon.
  Ngô Đăng Trường thích bài viết này
 8. dao duc viet

  dao duc viet Thành viên cấp 3

  Đồng ý với #6, icon dự thi mà như thế này thì chả có gì đặc biệt. cai icon Search không hiểu tại sao lai cho màu cam. những vòng tròn không cần thiết, để icon search trên nền trắng không nổi bật hơn ak. Góp ý :)
  Ngô Đăng Trường thích bài viết này
 9. namnh3190

  namnh3190 Mới đăng kí

  Code:
  http://thietkeicon.mobifone.vn/the-le
  Mobi nó cho hẳn mã màu CMYK mà bạn còn nhét được cái màu nhờ nhờ vào mà bạn còn nói cái gì =)) bạn nhìn thấy cái demo của nó dùng màu trắng-xanh và vàng-xanh rồi nhìn lại cái logo của bạn xem cái vòng trắng trắng nó có phản chủ không, thậm chí nó còn đục đục chứ không trắng. Bố cục thì mình hỏi thật bạn đã đi tham khảo grid, bố cục của các icon của hãng lớn hay bố cục logo chưa hay tất cả chỉ là... bạn thấy thế?
  Nhìn bài dự thi thứ 2 của bạn còn khả dĩ hơn (mình thấy bài đó nổi bật nhất) nhưng mà lại tiếp tục đặt dấu hỏi về cái boder của icon đấy, có vẻ bạn hay cho những chi tiết khá thừa vào =))
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/7/15
  Ngô Đăng Trường thích bài viết này
 10. Bi19895

  Bi19895 Thành viên cấp 1

  Bạn vào đây lấy danh nghĩa là xin ý kiến mà người ta cho ý kiến thì bạn phản bác lại từng ý một. Nhìn chung thì cái icon kia trong mắt bạn là vô cùng hoàn hảo rồi, cũng chả cần thiết xin ý kiến gì nữa đâu. Mục đích chính chắc là vote cho bạn thì phải.
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/7/15
  Ngô Đăng Trường thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn