Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin đóng góp ý kiến mục nhờ vả làm ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi SuperGấu, 17/3/13.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 1,160

 1. SuperGấu Thành viên cấp 2

  Tình hình gần đây vào trang VDS mình thấy 1 niềm vui đó là thành viên đang đông lên từng ngày và càng ngày càng có nhiều bạn trẻ đam mê tìm tòi học hỏi về thiết kế.
  Nhưng đi song song với điều đó thì mình thấy số lượng mem "Mới đăng kí" vào nhờ vả cũng tăng đột biến @@
  Quả thật mình không có tí cảm tình vào với các dạng mem như vậy, không chịu tìm tòi học hỏi gì cả, đăng kí vào chỉ với mục đích nhờ vả.
  Dù biết là đó cũng là 1 cách để anh em gia tăng tình đoàn kết và để những bạn đam mê có thêm cơ hội để phát triển tay nghề.
  Vì thế mình xin được đóng góp ý kiến cá nhân của mình là nên đặt ra 1 quy định nào đó đối với các tài khoản khi nhờ vả VD như phải có bao nhiêu bài viết đóng góp cho diễn đàn hoặc phải là thành viên cấp 1 trở lên chẳng hạn.Thiết nghĩ nếu làm điều đó thì số lượng thành viên sẽ tăng trưởng ít hơn nhưng chúng ta sẽ có những thành viên trung thành và nhiết huyết, gắn bó lâu dài hơn với diễn đàn.
  Hy vọng ban quản trị sẽ suy xét đề nghị của mình ^^
  Thân :D

  ...
  lifecdminh90381 thích bài viết này.
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Về vấn đề này đã bàn luận khá nhiều rồi, và đề xuất bạn đưa ra là bất khả thi, bạn nên vào xem những topic tương tự của box góp ý này đi :)

  Còn về vấn đề này tất nhiên là sẽ phải xử lý triệt để, những topic nhờ vả linh tinh thì chắc chắn sẽ bị xóa và xử lý thành viên đó nghiêm khắc vì ko tuân theo nội quy box nhờ vả!

  Closed!
  minh90381SuperGấu thích bài viết này.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn