Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin giúp đỡ mình muốn học Thiết kế đồ họa.

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi d.grait, 22/12/14.

Lượt xem: 1,914

 1. d.grait Mới đăng kí

  Hiện tại mình đang học IT nhưng lại có sở thích về thiết kế. Những thứ mình thích và hay làm như banner, cover fb, blend ảnh, typo, vẽ chibi...Mình tìm hiểu trên mạng thì thấy ở Trung tâm tin học của Đh Khoa học tự nhiên có mở lớp Kỹ thuật viên đồ họa 2D - 6 tháng, giờ giấc và học phí cũng phù hợp với mình nên mình muốn hỏi là đã có ai học qua lớp này chưa cho mình ít thông tin. Cũng cho mình hỏi thêm là với sở thích như vậy mình nên đi như thế nào là đúng.

  Ở đây là nhưng thứ mà mình coi và bắt trước theo trên mạng rồi tự làm, mọi người cho mình ý kiến với ! Mình cảm ơn trước.
  j9OHZUE.jpg

  Xes1Q3L.jpg

  BVBO9fM.jpg

  XgBUrAY.jpg

  OjYnVLX.jpg

  gp4CMPp.jpg

  4Z7wmos.jpg

  Fvk74Rt.jpg

  aS3X1Oc.jpg

  5PSZsNk.jpg

  aTHYDDv.jpg

  cũng còn nhiều mà mình thấy mấy cái này ưng ý nhất :)

  ...
 2. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  19 tuổi mới có năm 2 thôi, theo đuổi IT và học thêm lớp đồ họa ngắn hạn cũng tốt, ứng dụng được nhiều thứ. Còn muốn làm sống chết với đồ họa thì cần nên luyện tập vẽ tay để thi vào 1 trường mỹ thuật thì con đường thành nghề sẽ ổn hơn. Designer hiện tại đông như quân nguyên do các trung tâm mở ra như nấm mọc sau mưa. Học qua các trung tâm này thường sẽ lủng nền tảng nặng.
  Đồ họa thì màu mè bắt mắt hấp dẫn lắm, phải cân nhắc sáng suốt.
 3. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Tìm một ông thầy mà theo, ổng bảo làm gì thì làm nấy vẽ gì thì vẽ nấy, cái gì tự ngộ ra thì hỏi nhiệt ổng nhiệt tình. Tốt nhất là các anh họa sĩ già, thường các lão này nhậu như phỉ, hút cỏ như quỷ, thân tàn tàn, người dại dại nhưng vốn kiến thức theo cả đời học không hết, còn các trung tâm chỉ quan tâm đến túi tiền của bạn.
  Các ông thầy thường sẽ chọn bạn nếu bạn có khiếu và biết cách hỏi họ.

Ủng hộ diễn đàn