Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Xin góp ý] Về bài làm manip

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi nhatduc239, 9/12/14.

Lượt xem: 1,453

 1. nhatduc239 Thành viên cấp 1

  Bài làm cuối khóa chủ đề manip tự do của mình, mong mọi người góp ý và chỉ dẫn những chỗ còn yếu :D xin cám ơn mọi người :)

  TY8oJC1.jpg  mN5yfsf.jpg

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/12/14
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. halcyonl

  halcyonl Thành viên cấp 1

  theo vật lý ý. nếu mà treo theo kiểu này và các điểm buộc như vậy thì từ phần lưng tới đầu không thẳng được vậy đâu. bóng bay kiểu đó thì sẽ bị chúi đầu xuống. còn có cái dây kéo xún nữa kìa :3
  với lại. thấy diện tích dành cho chữ có hẹn quá hông? với lại nữa là không có margin với các đối tượng khác. còn không thì đè lên chữ lun và chữ là nền luôn. không thì cô gái với chàng trai qua phải xíu. mà nói chung là chữ nền chưa hợp lý. sửa tùy ý :3.
  Quả bóng thứ ba từ trái sang phải. cảm giác z-index nó bị cao hơn người. tức là gần màn hình hơn so với cái bạn trai kia :")~ :v góp ý vậy hoy. ^^
  nhatduc239 thích bài viết này
 3. gooddesigns

  gooddesigns Thành viên cấp 1

  Bay úp mặt xuống đất có lẽ hay hơn
  nhatduc239 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn