Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi cách khắc phục lỗi ctrl [ ] trong pts

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi sheva229, 24/3/15.

Lượt xem: 3,953

 1. sheva229 Thành viên cấp 2

  Xin chào các bác. Tình hình là em mới cài lại pts cs6. Các phím tắt vd như alt + [ ], dùng [ ] để tăng kích thước brush ... thì vẫn bình thường. Nhưng riêng cái tổ hợp phím ctrl + [] thì lại lỗi. Mà em thấy cái tổ hợp phím ctrl + [] này là quan trọng bậc nhất ạ, k có nó e k biết phải xếp layer làm sao cho nó dễ và khoa học nữa. Cứ kéo thả bằng chuột thì với vài chục layer e đã thấy hoa cả mắt lên rồi.
  Các bác giúp em với :((

  ...
 2. vosonglinh

  vosonglinh Thành viên cấp 2

  Thử tắt Unikey hoặc chuyển sang gõ tiếng Anh khi dùng các phần mềm đồ họa xem sao(Trừ lúc gõ text ^^).
  Nếu là Ctrl + [] 2 layer, mà một layer muốn chuyển, hay sắp bị chuyển tới vị trí đó bị khóa(giống layer background vậy đó) thì cụm phím Ctrl + [] không có hiệu quả.
  Vô menu edit -> keyboard shortcut -> tại bảng keyboard chọn lại chế độ photoshop defaults -> nhấn lưu lại, để nó chuyển về mặc định xem thử.

  Bước cuối: Cài lại bản photoshop mới khác...
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/3/15
 3. sheva229

  sheva229 Thành viên cấp 2

  mình đã thử mọi cách nhưng k được. Nhưng trước khi cài lại mình đã thử 1 cách cuối cùng (cách này mình suýt quên). Mình vào control pannel -> language -> xoa' ngôn ngữ us chuyển nó thành united kingdom, vậy là lại ok. Ngày trước thì là xóa tiếng việt. Dị thật :D

Ủng hộ diễn đàn