Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi về lỗi này khi mở photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Lie Mitalo, 28/8/15.

Lượt xem: 1,676

 1. Lie Mitalo Mới đăng kí

  [​IMG] Tình hình là mình có 1 bản photoshop cs5 dạng protable chạy rất nhanh, dung lượng rất nhẹ nên mình sử dụng, ko sử dụng bản cài full.
  Mình mới học pts nên hum nay mày mỏ tải về phần mềm neat image 7.6 để sử dụng. Mặc dù mình chọn đường dẫn đúng đến thư mục protable pts rồi nhưng vào phần mềm không sử dụng được cái neat image kia, nên gỡ ra.
  Gỡ ra được rồi, nhưng khi mở chạy photoshop thì nó hiện nên cái cảnh báo này.
  Mọi người giúp mình với. Và cho mình hỏi phải cài bản full pts cs5 thì mới sử dụng được neat image à
  wiQWajU.jpg

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nó báo lỗi có liên quan tới font và cả cái plugin kia hay đúng hơn là nó không thể load được. Đôi khi bản portable không chạy được một số plugin đâu thớt.
  Lie Mitalo thích bài viết này
 3. Lie Mitalo

  Lie Mitalo Mới đăng kí

  Mình cũng biết vậy, nhưng giờ gỡ hẳn cái neat image ra rồi, dùng Your Unin-staller! gỡ triệt để rồi, vào cả regedit xóa neat image. Mình muốn hỏi bạn cách xóa bỏ cái thông báo kia kìa. Mỗi lần mở photoshop lên rất khó chịu. Và mình cũng xóa bản protable kia rồi, tải lại mà mở vẫn ra như vậy :((
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Tắt tất cả các chương trình của Adobe và tìm đường dẫn cài đặt Ps

  Đường dẫn mặc định.

  - Xóa file ADMPlugin.apl và khởi động lại Photoshop
  Lie Mitalo thích bài viết này
 5. Lie Mitalo

  Lie Mitalo Mới đăng kí

  Ok cám ơn bạn nhé. Mình làm được rồi. Cho mình xin nick facebook bạn với, mình đang muốn học photoshop. Rất muốn làm quen với cao thủ photoshop như bạn :)
 6. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Xài neat image làm chi, nhìu khi làm wá trông hình giả lắm.
  Lie Mitalo thích bài viết này
 7. Lie Mitalo

  Lie Mitalo Mới đăng kí

  K.Trang. Mình đang muốn học photoshop. Seach tìm tải tài liệu trên mạng, đọc thấy cái tính năng của phần mềm đấy hay thì tải về thôi bạn ạ. Bạn có tài liệu, action hay plugin nào hay thì gửi cho mình xin được ko. gmail mình: manhdungkhcn91@gmail.com
 8. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  oh no. sorry bạn, tài liệu thì mình không có. trên diện đàn VDS này chắc cũng có nhiều bạn chia sẻ. trong trường hợp bạn muốn xử lý làn da, khuôn mặt hoặc làm mịn ... bạn vào phần Filter/Blur/Surface Blur (xài cái đó cũng ok lắm)

Ủng hộ diễn đàn