Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hướng dẫn đổi về tên cũ Facebook sau khi xác minh danh tính

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi TaiL89, 5/12/14.

Lượt xem: 15,634

 1. TaiL89 Mới đăng kí

  Cách đây 2 ngày tôi bị Facebook yêu cầu xác minh danh tính. Trước kia tôi làm bằng cách xác minh qua hình ảnh bạn bè. Bây giờ nó không cho làm nữa, không xác minh qua số điện thoại được luôn, cách cuối cùng là tôi phải gửi hình cmnd đi để xin lấy lại tài khoản.
  Bây giờ tài khoản đã được trả, nhưng vì có vài lí do cá nhân nên tôi không muốn sử dụng tên thật trên facebook (tôi nghĩ điều này cũng là suy nghĩ của nhiều người). Phần tên bây giờ không đổi được nữa, hệ thống báo là : "Hiện tại bạn không thể đổi tên vì bạn đã thực hiện đổi tên trong vòng 60 ngày". Nghĩa là sau khi facebook xác minh xong nó đã thay đổi tên đúng với tên thật trong cmnd của tôi luôn.
  Tôi đã lưu phần tên thật vào mục tên khai sinh trong thông tin cá nhân rồi, tôi hy vọng là mình có thể sử dụng lại tên cũ trước khi bị xác minh được.
  Sau 60 ngày quy định liệu tôi có thể đổi về tên cũ trước khi bị xác minh hay không. Hoặc là trước 60 ngày đó tôi có thể thực hiện được điều này không?
  Xin mọi người cho ý kiến, cảm ơn mọi người.

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Ko biết biết lý do ko dùng tên thật của bạn là gì, nhưng tôi vẫn khuyến khích bạn nên dùng tên thật đi, ko thì có ngày mất luôn tài khoản Facebook là khỏi hối hận :)
  Thành nguyễn hữu thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn