Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hướng dẫn làm cho nét chữ font nhỏ lạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi levubis, 5/12/13.

Lượt xem: 6,007

 1. levubis Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình dùng photoshop chưa lâu nên có câu hỏi nhờ các bạn giải đáp, hiện nay máy mình có nhiều font nhưng thường nét to, không phù hợp cho các banner yêu cầu font nét nhỏ, mình rất thích font đó nhưng chỉ gặp vấn đề về nét thôi. Các bạn có thể hướng dẫn mình làm thế nào để chỉnh lại nét của font cho mảnh lại không, cám ơn nhiều. :D

  ...
 2. huyme0

  huyme0 Thành viên cấp 1

  mình cũng hay dùng các font chữ nên có lời khuyên cho bạn khi muốn chỉnh nét và độ dày của chữ thì bạn cho sang Ilus chỉnh sửa ở dạng vecter , khi thấy ưng ý thì kéo qua pts :)
 3. levubis

  levubis Mới đăng kí

  huyme0 : Mình cũng đang chơi bằng cách đó nhưng nói thật là đôi khi hơi bất tiện vì phải mở hai chương trình cùng lúc, bên Illustrator thì mình dùng offset còn chả biết bên Photoshop có support cái gì tương tự không nữa.

Ủng hộ diễn đàn