Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hướng dẫn mình vẽ bài này

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi cony, 28/10/13.

Lượt xem: 3,648

 1. cony Mới đăng kí

  Mình thấy một số ảnh trên mạng rất đẹp nhưng không biết cách phối màu để vẽ được như vậy. Ảnh có sự hoà trộn nhẹ nhàng, nghệ thuật. Mình vẽ màu thường đậm và sự chuyển hoá đậm nhạt không rõ ràng, thanh thoát như những ảnh này.

  Mình mong các bạn có thể hướng dẫn cách vẽ và phối màu các dãy màu tím uốn lượn như ở ảnh 1 và cách phối màu, hoà trộn các cánh hoa như ở ảnh 2.

  Mình đăng nhiều ảnh có nét tương đồng trong thiết kế để các bạn được rõ hơn về mặt ý tưởng của ảnh. Và cũng để nghe các bạn bình luận thêm các chi tiết khác của các ảnh (nếu có). Nếu có điểm nào đặc biệt mà mình chưa kịp nhận ra thì mình có thể học hỏi thêm. Mình chỉ biết các thao tác, các tính năng cơ bản của corel chứ thiết kế hay vẽ theo mẫu vẫn còn nhiều lúng túng. Mình tự học qua sách nên còn gà lắm.:P

  Rất mong được sự hướng dẫn của các bạn! :)

  Ảnh 1:​
  [​IMG]

  Ảnh 2
  [​IMG]

  Ảnh 3:
  [​IMG]

  Ảnh 4:
  [​IMG]

  ...
 2. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  cony thích bài viết này
 3. cony

  cony Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn vsea nhiều.

Ủng hộ diễn đàn