Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin nhận xét về thiết kế poster bà bầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi Đào Hoàng Anh, 17/12/14.

Lượt xem: 4,568

 1. Đào Hoàng Anh Mới đăng kí

  Chào các bác!

  Chả là công ty em (công ty Hàn Quốc, trong khu công nghiệp) đang cần thiết kế 1 vài poster chủ đề về chính sách chăm sóc, quan tâm của công ty tới CBCNV nữ đang mang bầu. Em ngồi loay hoay cả tối ra được tấm này nhưng chưa thực sự ưng ý lắm, thấy nó cứ sao sao ấy. Nhờ các bác tư vấn chỉ ra chỗ chưa được và đường hướng giải quyết giúp em với ạ!

  Em cảm ơn các bác!

  uEWkP6F.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  :| chúng tôi quan tâm đến sự có thai của bạn..........đọc xong thì tạm thời vẫn chưa có ý tưởng gì cho cái chủ đề lạ lẫm này
 3. Tiêu Diêu Hậu

  Tiêu Diêu Hậu Thành viên cấp 1

  Mình không thích hai cái bàn tay :D
 4. drax

  drax Thành viên cấp 4

  Mình thấy biểu tượng bà bầu hơi cứng quá, chữ thì mềm mại sẽ hợp hơn, và cách sắp xếp cũng như màu chữ cũng chưa hợp lý với nền và tổng thể, trông nó đá nhau lắm. Chỉ là ý kiến cá nhân thôi, bạn tham khảo.
  Đào Hoàng Anh thích bài viết này
 5. Mèo Mun Đi Hia

  Mèo Mun Đi Hia Thành viên cấp 2

  giống QC BCS quá :3 :3
 6. Đào Hoàng Anh

  Đào Hoàng Anh Mới đăng kí

  "Mình thấy biểu tượng bà bầu hơi cứng quá, chữ thì mềm mại sẽ hợp hơn, và cách sắp xếp cũng như màu chữ cũng chưa hợp lý với nền và tổng thể, trông nó đá nhau lắm. Chỉ là ý kiến cá nhân thôi, bạn tham khảo."

  Vâng, em cũng thấy không ổn ở những điểm trên mà chưa tìm ra được hướng khắc phục. Bác có thể tư vấn gợi ý giúp em chút chút ko? Em đang bí quá :(
 7. Su Thang

  Su Thang Thành viên cấp 1

  Nhìn Poster của bạn mình có ý này, Bạn có thể sử dụng chữ để tạo hình người phụ nữ, nhấn mạnh những chữ quan trọng... mình nghĩ sẽ ấn tượng hơn nhiều, nếu cần bên dưới có thể để một vài hình ảnh thật về chăm sóc .... hay gì gì đó nếu bạn muốn.
  Ngôn PhiĐào Hoàng Anh thích bài viết này.
 8. Ngọc Anh Nguyễn

  Ngọc Anh Nguyễn Thành viên cấp 2

  Hình ảnh phân mảng bà bầu và cách xếp chữ chưa được bạn ơi! Bà bầu là người sắp làm mẹ nên bạn thể hiện đường nét và mảng khối phải làm sao thể hiện sự ân cần, mềm mại và phúc hậu của người phụ nữ sắp được làm mẹ. Bạn đang thể hiện chữ và hình tranh chấp nhau, bạn phải biết cái nào chính cái nào phụ để tạo điểm nhấn. Theo mình nghỉ tốt nhất bạn nên đến bệnh viện khoa sản Hùng Vương hay Từ Dũ để tham khảo những poster của những người đang mang thai họ dán đầy trên tường để có ý tưởng thể hiện tốt hơn.
  Đào Hoàng Anh thích bài viết này
 9. kemyeu

  kemyeu Thành viên cấp 2

  nhìn màu sắc hơi nặng nề và u ám, mình nghĩ các hình ảnh liên quan đến phụ nữ mang thai nên có màu sắc nhẹ nhàng thanh thoát thôi, màu xanh trời hoặc trắng ấy
 10. Đào Hoàng Anh

  Đào Hoàng Anh Mới đăng kí

  Cảm ơn các bác nhiều ạ. Em làm lại tấm này, các bác có thấy ổn hơn ko ạ?

  RmGqS8n.jpg
 11. drax

  drax Thành viên cấp 4

  mình cảm thấy ổn hơn rồi đấy, nhưng nếu nền màu xanh green light hoặc cyan light thì sẽ bắt mắt người xem hơn, những màu này là màu sáng, mát, nó làm cho người xem không có cảm giác tức mắt, như vậy thì màu chữ có khi cần đổi, phần tóc bà mẹ bạn cho nét gọn đi, nhỏ đi chút thì nó mềm hơn, để như bạn nhìn hơi cứng
  Đào Hoàng Anh thích bài viết này
 12. giahudecor

  giahudecor Thành viên cấp 1

  Mình hiểu bàn tay của bạn thể hiện sự nâng niu, nhưng nét nó dầy quá bác cho nó mỏng lại cho tương xứng với nét bà bầu bên trên, bác thử khoét ở giữa bàn tay cho nó mỏng lại xem sao.

  Font chữ tấm màu xanh mình thấy nó không phù hợp với ngữ cảnh, đề tài này cần sự nghiêm túc, font chữ này trông nó hơi nghịch ngợm và không phù hợp với đường nét logo. Với vấn đề này nữa là công nhân xưởng bạn có biết đọc tiếng anh không, nếu không biết đọc thì họ cũng có hiểu gì đâu.
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/6/15
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn