Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin nhờ các cô dì chú bác cậu mợ thím và các thể loại họ hàng tư vấn dùm em 2 con máy ảnh này ạ!!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi Dong Thanh Duong, 28/4/14.

Lượt xem: 1,847

 1. Dong Thanh Duong Mới đăng kí

  Chả là em đang định mua máy ảnh. Cũng mới nhập môn thôi ạ. Cũng có từng xài thử bé Canon t3i và thấy thích thích nên quyết định mua máy ảnh ạ. Chả là em đang vòng vo tam quốc nên em xin vào chủ đề ợ :") Em đang phân vân giữa con Canon T5i và con Canon 60D :( em thấy 2 con này nó có nhiều điểm tương đồng lắm :( nên nó làm em hơi bối rối :"> nhìn con nào cũng bị kích thích =)) nên hnay em xin vác thân tàn này lên để hỏi ý kiến các bô nhão tiên sinh :"> Mong được thọ giáo

  ...
 2. Anh Tiến

  Anh Tiến Mới đăng kí

  Mình khuyên bạn nên chọn canon 60D. Mình đã xem các bài review về t5i (canon 700D) thì đa phần máy này nâng cấp rất ít từ t3i với t4i, ngoài màn hình cảm ứng thì không hơn 60D là mấy. Canon 60D cầm đầm vừa tay, nút bấm tiện hơn dòng entry level, view finder trên 60D nhìn sáng hơn.

Ủng hộ diễn đàn