Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin stock trong bài hướng dẫn bị die link

Chủ đề thuộc danh mục 'Xin xỏ - Yêu cầu stock' được đăng bởi The Fate, 29/6/15.

Lượt xem: 1,347

 1. The Fate Thành viên cấp 1

  Như tit em em rất muốn thực hành cái tutorial mà anh Thiên Ma dịch nhưng link đã die em vào trang chủ của nó down thì dược 2 3 stock nhưng người lính với máy bay, nhưng thứ khác thì down không có được. Rất mong anh em nào đã down xuống rồi làm ơn up lại giùm với ! Em có xin trực tiếp tại thread đó luôn nhưng lâu quá vẫn không có ai hồi âm ạ
  [​IMG]

  ...
 2. FMP

  FMP Thành viên cấp 1

  Trích dẫn từ tuts tác giả đã dịch : "Lưu ý : Có 1 số stock đã die , vì thế bạn có thể tìm trên Google những stock tương tự để thực hành nhé"

  Còn đây là Tut gốc bên Tuts+ : http://design.tutsplus.com/tutorial...ing-stock-photography-in-photoshop--psd-19440 (1 số stock đã "die")

  Bác có thể tìm hình tương tự trên Google, sẽ không mất nhiều thời gian đâu (với các từ khóa như là : soldier, plane-aircraft, +pacific ...) ... ^^
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. The Fate

  The Fate Thành viên cấp 1

  vâng cảm ơn

Ủng hộ diễn đàn