Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin tài liệu học cách blend màu căn bản cho newbie

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi DanielTuan, 11/8/15.

Lượt xem: 1,974

 1. DanielTuan Mới đăng kí

  Chào các Designer.E là newbie mới tập tành PTS để sau này đầu tư 1 em DSLR thõa mãn niềm đam mê. Nhưng trước tiên thì e phải tập tành cho thuần thạo PTS trước cái đã. Blend màu cho hình thì trên 4rum mình cũng như youtube có rất nhiều cách để blend màu nhưng chủ yếu là các PSD hay stock có sẵn thông số tut rồi làm theo. Nếu chỉ làm theo khuôn mẫu như thế thì k bk bao h mới khá nổi. Nên cũng vì đam mê học hỏi và k sợ giấu dốt thì cho e hỏi các pro nào có tài liệu hướng dẫn blend màu bức ảnh từ căn bản, cách sử dụng các Adjust cho thuần thạo thì chia sẽ link cho e với. Vẫn biết quan trọng là óc sáng tạc của ng blend nhưng ít ra phải biết các căn bản, vững lý thuyết nữa ạ. Chứ e newbie k rành vô cứ bật hết Adjust này đến Adjust khác thêm thêm bớt bớt từng chút 1 mà chẳng có kiến thức j thì chẳng đâu vào đâu. Vài lời hơi dài mong các pro thông cảm và giúp đỡ e nhé.Thân chào và quyết thắng.

  ...
  ToiHocDoHoa.com thích bài viết này
 2. Thanh Đen

  Thanh Đen Thành viên cấp 1

  k có tài liệu đâu bác. e tìm khá lâu rồi nhưng chỉ có những tut hướng dẫn làm theo mẫu thôi. e nghĩ là bác nên làm nhiều theo các tut sau khác rút ra kinh nghiệm riêng cho mình. e cũng toàn làm theo tut và giờ cũng hiểu mấy cái curves level... nó hoạt động ra sao rồi :D
 3. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  Căn bản là màu, thì học vẽ màu :D
 4. Galaxy Paint

  Galaxy Paint Thành viên cấp 1

  Một thanh niên yêu thích Blend chia sẻ : " Trên mạng khá nhiều Action chỉnh màu của PS và 1 tá Preset mà sắc của LR. Học làm gì cho đau đầu, mà nhiều khi bấm nút cái 2s có ngay ảnh đẹp".
  Một thanh niên yêu thích chụp ảnh chia sẻ: " Cần đếu gì bố cục này nọ cho mệt. Sắm cái máy ảnh ngon rồi chụp là đẹp ngay. Kiếm con nào ngon ngon chụp ảnh xong chịch xã giao kakaka".
  P/s : Không phải em nhé :D

Ủng hộ diễn đàn