Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin theme wordpress cho web CLB sinh viên

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi MXT, 19/9/15.

Lượt xem: 1,659

 1. MXT Mới đăng kí

  Mình là sinh viên và đang dự định làm 1 website để đăng tải hoạt động của trường mình. Sau khi tìm hiểu sơ sơ thì cũng biết đăng kí host và sử dụng wordpress sơ sơ rồi. Giờ mình đang cần 1 theme tốt dùng trong trường hợp này: đẹp, đơn giản, hỗ trợ các tính năng cần cho mục đích giáo dục (như tra cứu điểm, thông tin...) và đặc biệt là ổn định.
  Không biết yêu cầu có quá đáng không, các bạn giúp mình với, gợi ý cho mình theme mà các bạn nghĩ hợp, cho mình link nữa thì quá tốt. Cảm ơn mọi người!

  ...
 2. hochoi

  hochoi Banned

  Bạn muốn quản lý thông tin học tập bạn cần tìm hoặc mua các theme liên quan tới giáo dục. bạn thử vào wordpress.taisao.vn/ hỏi các chuyên gia làm theme để họ tư vấn giúp bạn, mình nghĩ là bên này họ biết, vì họ hoạt động nhiều trên các chợ bán theme của nước ngoài.
 3. vnnshare.net

  vnnshare.net Banned

  bạn vào trang vnnshare.net để tải nhé, nhiều theme pro đc chia sẽ miễn phí trên trang này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn