Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Xin tư vấn] Về ngành Multimedia

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Akai, 20/2/14.

Lượt xem: 3,196

 1. Akai Thành viên cấp 2

  Năm nay mình đang ôn thi đại học, mình đang ôn khối A nhưng thật sự thì đấy là theo ý của bố mẹ thôi chứ thật sự mình thích thiết kế hơn (nhất là ngành mỹ thuật đa phương tiện). Mà bây giơ cũng chẳng còn nhiều thời gian để bắt đầu học vẽ nữa.
  Mình có xin ý kiến của bố về Arena Multimedia nhưng do không phải trường quốc lập nên bố mình không tin tưởng. Nhưng thật sự thì mình rất muốn theo ngành này.
  Mình có tìm hiểu qua và thấy rất ít trường công lập đào tạo ngành này, có bưu chính viễn thông thì nghe nói cơ sở vật chất không được hiện đại cho lắm.
  Mọi người cho mình hỏi ngành này bây giờ có những chỗ nào tuyển sinh, có đại học cao đẳng không và cơ hội việc làm ở các trường như Arena Multimedia hay FPT Arena Multimedia như thế nào. Mình rất thích ngành này.
  Cám ơn mọi người.
  P/S: à, có ai có cách gì giúp mình thuyết phục bố thì mình cảm ơn nhiều nữa hi hi

  ...
 2. StupidKiller

  StupidKiller Banned

  Hoa sen và Văn Lang cũng có nghành thiết kế đồ họa, đa phương tiện. Hiện có rất nhiều trường, bạn có thể tham khảo thêm.
  Fpt Arena khác Arena Multimedia ở chỗ Fpt Arena trực thuộc Fpt của Ấn Độ lấy bằng cao đẳng quốc tế, còn Arena thì mua lại bản quyền của Fpt Arena, bằng của Arena mình ko biết như thế nào, nhưng mà nghe nói chương trình học và học phí cũng tương tự nhau.
  Mình đang học Fpt Arena, hiện chưa ra trường nhưng trường tạo điều kiện cho sinh viên làm việc rất cao, không có chuyện ko việc làm. Học hết học kì 1 bạn có thể đi xin việc được rồi.
 3. khanhdu1994id

  khanhdu1994id Thành viên cấp 3

  Đại học kiến trúc tp.hcm nhé! rất nhiều cứ google mà kiếm!
 4. mit4ever

  mit4ever Thành viên cấp 1

  Thích là một chuyện,theo được hay ko là một vấn đề,..trường arena là trường đào tạo nghề..và cấp bằng NGHỀ .Bạn phải nói cho bố mẹ biết bằng này là bằng gì?ở VN nó chỉ là bằng nghề ko hơn ko kém...nhưng mà nó chất lượng đào tạo thì tốt hơn hẳn so với rất nhiều trường ở VN bây h.
  @Stupidkiller:arena nó là hệ thống đào tạo mĩ thuận đa phương tiện của Ấn..và điểm khác nhau giữa Fpt Arena -Arena Multimedia hay hanoi-arena là khác nhau mỗi cách gọi...còn đâu giống nhau hết,từ giáo trình,cấp bằng,thi cử :v.
  Cơ hội việc làm ở ngành này thì nhiều nếu không muốn nói là nhiều về dễ kiếm việc...cái này còn phụ thuộc vào khả nẳng và trình độ của bạn đến đâu.
  Akai thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn