Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin Tut hướng dẫn vẽ hình 3D

Chủ đề thuộc danh mục '3Ds Max' được đăng bởi quyenpmc, 3/8/15.

Lượt xem: 2,879

 1. quyenpmc Thành viên cấp 1

  Mình đang tìm những video hướng dẫn vẽ hình này mà tìm hoài không thấy có. Bạn nào biết design hoặc là những video hướng dẫn tương tự xin cho mình,mình rất mê có thể vẽ được những hình vẽ này. Cảm ơn rất nhiều.
  V2mOWMi.jpg  3OAXyqy.jpg

  ...
 2. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  bạn muốn vẽ bằng phần mềm nào mới có cao nhân chỉ điểm chứ.... bạn nói chung chung như thế mình bó tay. mình bik mỗi 3D max vì đang học thôi
 3. quyenpmc

  quyenpmc Thành viên cấp 1

  Uh mình đang nói về phần mềm 3d max đó. Vì mình nghĩ những loại hình kiểu này được design bằng phần mèm 3d chứ Ai thì không được rồi. Bạn đang học 3d vậy có kinh nghiệm gì thì chỉ cho mình với. nếu hướng dẫn cách vẽ hình này thì tốt quá,mình đang cần lắm:).
 4. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

 5. quyenpmc

  quyenpmc Thành viên cấp 1

  uh cảm ơn bạn nhiều nhé, mình sẽ tìm hiểu thêm. Ở trên youtube thì nhiều hướng dẫn lắm,mà mình tìm không thấy có clip nào hướng dẫn vẽ người dạng icon này. mà hình như những hình này là design của nước ngoài thì phải,mình vào google gõ people 3d nó ra nhiều hình đẹp lắm,nhưng không biết cách vẽ,buồn ghê.
  Panda191 thích bài viết này
 6. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  load về

Ủng hộ diễn đàn