Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin vector hoa

Chủ đề thuộc danh mục 'Xin xỏ - Yêu cầu stock' được đăng bởi nucuoinho, 4/9/15.

Lượt xem: 2,808

 1. nucuoinho Thành viên cấp 2

  Không bít đăng bên này có đúng nơi không nữa, vì không bít nên đăng ở mục nào cho phải, có gì sai xin add chuyển giúp nha.
  Chuyện là có anh chị em nào trong Forum bit website nào cho down các vector hoa lá tương tự như trong hình không ak. đang cần gấp nhưng vẽ lại thì em không đủ trình nên xin anh chị nào bít xin tận tình giúp đỡ. vector oa lá cành tương đương như trong ảnh ak.
  xin chân thành cảm ơn rất nhiều

  O8N8fnp.jpg

  jL6Qh2N.jpg

  ...
 2. dienbinh

  dienbinh Thành viên cấp 2

 3. Nguyễn Hân

  Nguyễn Hân Thành viên cấp 1

  Tương tự thì bạn có thể làm theo cách của dienbinh để tìm những hình mà bạn cho là giống nhất nhé. Còn giống hẳn thì ko có đâu. Đây là mẫu thiết kế của ngta dùng để kiếm tiền nên ngta sẽ ko share linh tinh trên mạng đâu.
 4. newvietdesigner

  newvietdesigner Thành viên cấp 2

  Hình như đăng sai nơi rồi bác :3
 5. nucuoinho

  nucuoinho Thành viên cấp 2

  hi tại xin vector mình tìm chỗ đăng nhưng không bít đăng bên mục nào là đúng lỡ đăng sai nơi bị bannick thì tiu nên đăng bên chuyện trò linh tinh, có jif xin addmin đừng bannick nha.
  thanks các bác nha, mình không xin mẫu y gốc đâu chỉ xin trang có mấy cái hoa tương tự thui , rùi về ghép lại ak, chứ đâu dám xin nguyên mẫu, chỉ là những hoa gần gần giống để tự ghép lại chứ vẽ thì lâu quá , hi
 6. nucuoinho

  nucuoinho Thành viên cấp 2

  à mà cho mình hỏi cái hoa voan như trong hình tên tiếng anh là gì mà sao mình google dịch hoa đó sang tiếng anh rùi tìm mà toàn ra thể loại hoa văn chi tiết không ak, còn tìm trên google thì không thấy có vector này ak,
 7. rungtram2014

  rungtram2014 Thành viên cấp 4

Ủng hộ diễn đàn