Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin ý kiến chọn logo cho công ty

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi hainguyen0411, 4/10/14.

Lượt xem: 3,646

 1. hainguyen0411 Mới đăng kí

  Mọi người ơi, công ty em đang phân vân lựa chọn giữa 2 logo này, anh em thiết kế vào cho em xin ý kiến nên chọn logo nào với nhé, cho e lý do tại sao chọn luôn nha, e cảm ơn nhiều nhiều ạ, help me !

  [​IMG]

  ...
 2. Hien Le

  Hien Le Thành viên cấp 2

  Khác nhau chổ nào? Giữa 2 cái logo ?..
 3. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  nếu là mình thì mình chọn cái số 2, nó đồng bộ về sự mềm mại và gây cảm giác chuyển động hơn là cái thứ nhất. Nhưng mình sẽ muốn chữ Q dịch ra một chút, nó sát chữ K quá nên có 2 góc nhọn gần nhau, hoặc làm tròn cái góc nhọn đó đi
  Đào Xuân Tùng thích bài viết này
 4. lamvo997

  lamvo997 Thành viên cấp 2

  Khác nhau chữ L.Có vẽ logo2 nhìn mềm mại và hợp với chữ Q cách điệu.
 5. quang130591

  quang130591 Mới đăng kí

  Chào bạn
  Trước tiên bạn phải nêu rõ công ty của bạn làm về lãnh vực gì
  Tông màu chủ đạo công ty bạn gồm màu gì
  Mình thì biết BE ALWAYS CREACTIVE : nó là nghĩa luôn luôn sáng tạo
  Nhìn vào logo điều đầu tiên là màu sắc không có ấn tượng , phần về logo mình không thấy gì về sáng tạo, chỉ là font chữ bình thường được biến tấu lại và cả chữ Q
  Nếu là luôn luôn sáng tạo theo BE ALWAY CREACTIVE thì bạn làm logo sao cho nổi bật như dòng chữ bạn đã nói
  Còn chữ linkQ , sao bạn không làm 1 ký hiệu về Link và làm nó gắn kết thành chữ, bạn làm 1 hiệu ứng 3D theo đường sáng tạo
  Mình thì không biết công ty bạn thì sao, nếu là công ty mình thì phải thuyết trình LOGO đó như thế nào, tính liên kết, ý nghĩa màu sắc và cấu trúc được hình thành là gì.
  Hien Lelenm thích bài viết này.
 6. hainguyen0411

  hainguyen0411 Mới đăng kí

  Công ty mình là công ty chuyên về Phần mềm quản lý doanh nghiệp LinkQ, tông màu chủ đạo là màu xanh nước biển và màu cam, với tiêu chí công ty là luôn luôn sáng tạo, luôn luôn phát triển
  các bạn đóng góp thêm ý kiến giúp mình với nhé, tks các bạn nhiều nhiều !
 7. TPaine

  TPaine Thành viên cấp 2

  Mình lại nghĩ khác các bạn trên. Sự khác biệt nhìu khi cũng có cái hay, sự đồng bộ đôi khi lại nhàm chán. Logo2 hai chữ L và Q cong cong hợp nhau nhưng vì cong nên thiếu sự mạnh mẽ. Chữ L như logo1 lại thấy đc sự mạnh mẽ đó. Júp logo bạn có nhu có cương cũng hay mà. Cák nghĩ của mình thôi nhé. Mình kg đào sâu về các chi tiết nguyên tắc thiết kế logo lắm:)
 8. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Mình tưởng 2 logo khác nhau hoàn toàn. Nếu chỉ là như thế này thì công ty bạn nên tự quyết định. Vì đưa lên đây chín người mười ý, cuối cùng thì công ty bạn cũng phải ra quyết định!?!
  Mình thấy 2 logo khá ổn, không có vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ thấy chỗ chữ k và chữ Q không được ăn khớp, nhìn như chỏi nhau vậy. Còn lại mọi thứ khác thì OK.
  Nếu vẫn không biết chọn cái nào thì làm một mâm nhang đèn, ít bánh trái, khấng vái rồi...bốc thăm. Được cái nào lấy cái nấy vì đó là ý trời. :))
 9. minhtri1989

  minhtri1989 Mới đăng kí

  Theo mình thì mình chọn hình số 2, vì nhìn chữ l góc bo tròn đồng điệu với chữ Q, nhìn tổng thể có tính liên kết, đồng bộ và mềm mại hơn hình số 1 !
  tidusvu thích bài viết này
 10. jetli

  jetli Thành viên cấp 1

  bạn dịch chữ Q cho ra một chút mình thấy sẽ ok hơn :)
 11. thirteen

  thirteen Thành viên cấp 1

  chưa có gì ấn tượng, bạn thử phương án cho móc chữ k và phần dưới bên trái của chữ Q làm 1 nét chung cho cả 2 chữ xem sao. màu xanh nên chuyển thành xanh tím than cho tăng sự tương phản
 12. tidusvu

  tidusvu Mới đăng kí

  Theo cá nhân mình vẫn thích sự mềm mại của mẫu 2 hơn và chữ "Be always creative" có cần bold thêm hay j đó để nổi bật hơn ko? nhìn nó hơi bình thường.
 13. hainguyen0411

  hainguyen0411 Mới đăng kí

  Mình xin cảm ơn các ý kiến cũng như góp ý của các bạn về logo của công ty mình nhiều nhé, Hy vọng rằng bạn nào có ý kiến hay hơn thì cùng góp y cho mình với nhé !
 14. thehailinh

  thehailinh Mới đăng kí

  Logo thứ 2 nhìn có vẻ mềm mại hơn đó bạn
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn