Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin ý kiến về học thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi kien developer, 19/6/15.

Lượt xem: 1,644

 1. kien developer Mới đăng kí

  Chả là e đang làm về lập trình android với website không học ở trường ra nên cũng không có được học designer nên bây giờ muốn học thiết kế để có thể tự túc trong các app và website của mình mà không cần nhờ người khác thế nên e định đi học 1 khóa cơ bản rùi tự mò tiếp thế có ổn không ạ. Vì e thấy e cũng k có năng khiếu lắm ạ. Và nên học ở đâu bây giờ ạ ở hà nội ạ. Giá hợp lý chút ạ vì kinh tế cũng k có nhiều :) mong m.n giúp dỡ ạ

  ...
 2. kien developer

  kien developer Mới đăng kí

 3. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  Học đồ họa mà học 1 khóa tầm 3, 4 tháng thì ko xi nhê gì đâu bạn. Ít nhất là 1 năm nhé.
 4. kien developer

  kien developer Mới đăng kí

  songbangao 1 năm cơ ạ. lâu nhỉ thế chắc cũng phải tốn kha khá đấy nhỉ mới cả là mình chỉ học buổi tối được thui ban ngày còn phải đi làm nữa
 5. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  Khuyên bạn là chỉ nên tập trung 1 mảng thôi, lập trình là lập trình, thiết kế là thiết kế, bạn học 2 cái cùng lúc thì ko đâu vào đâu cả. Mình cũng từng vừa lập trình vừa thiết kế nên biết.
 6. kien developer

  kien developer Mới đăng kí

  songbangao k học thì lúc nào muốn làm dự án riêng của mình thì lại phải đi thuê người khác làm bạn ạ.
 7. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  Nói chung là tùy bạn nhưng mình khuyên bạn là nên master 1 mảng trước rồi mới học mảng khác. Vì nếu học 2 mảng cùng lúc thì chất lượng sản phẩm bạn làm ra sẽ không đạt. Chỉ vậy thôi, còn lại bạn tự quyết định. Mình ở sài gòn nên ko rành các trường ở hà nội, để bạn khác tư vấn.
 8. kien developer

  kien developer Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn