Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xúc Động Bộ Ảnh Về Chữ Hiếu Với Ông Bà Của Thầy Khắc Hiếu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi KhoaRambo, 29/10/13.

Lượt xem: 6,333

 1. KhoaRambo Thành viên cấp 2

  Đừng vì giận dỗi mà nặng nhẹ với ông bà, đừng vì vô tâm mà lãng quên thế hệ đi trước…

  Mới đây, Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã cho ra đời bộ ảnh nói về những người ông, bà trong gia đình, tôn vinh sự hi sinh của thế hệ đi trước và cảnh tỉnh lớp trẻ trong thái độ ứng xử với người bề trên.
  Trước đó, thầy giáo Khắc Hiếu cũng đã thực hiện nhiều bộ ảnh đẹp, ý nghĩa về chủ đề tình cảm gia đình, chữ Hiếu với cha mẹ và bảo vệ quyền trẻ em.
  Anh cho biết, bộ ảnh là tâm huyết của mình và ê-kíp, nhằm truyền thông tới giới trẻ và toàn xã hội, nâng cao ý thức quan tâm tới người già.
  [​IMG]
  “Người già là người dễ bị tổn thương, là những người không còn nhiều thời gian nữa. Họ đã dành cả sức khỏe, thời gian, tâm trí trong cuộc đời mình cho cháu cho con. Nhưng ngược lại, họ là những người dễ bị tuổi trẻ lãng quên và bỏ rơi nhiều nhất.​
  Vì khoảng cách của thế hệ, con cháu dễ bực bội, cáu gắt với người già. Tuổi trẻ dễ xem tuổi già là một gánh nặng, là sự phiền phức, là những người hồ đồ ốm yếu. Nhưng ta không nhận ra rằng: họ đau ốm là vì tuổi trẻ sức khỏe của họ đã dành cho con cháu, họ lú lẫn hay quên và vì đã dành trí tuệ cả đời để lo nghĩ cho cháu con.
  Hai tiếng “gia đình” không chỉ có cha mẹ, con cái, anh chị em, mà còn có ông bà. Đừng bỏ rơi họ vì đó là những người đáng để ta trân trọng nhất. Hãy cùng nhau và cùng cha mẹ của mình hiếu kính ông bà, kẻo ta không còn kịp nữa…”, Thạc sĩ Khắc Hiếu chia sẻ.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Mai Châm

  ...
  ZinP, quynhvuu, Hien Thu Nguyen4 người khác thích bài viết này.
 2. KingRO

  KingRO Thành viên cấp 2

 3. Nguyễn Phú

  Nguyễn Phú Thành viên cấp 1

  Tôi ko dám dẫn bạn bè về nhà vì ngoại tôi nấu cơm ko dc ngon như ngoài quán. Nhưng tôi ko dám chê vì nhờ chính những bữa cơm ko ngon đó mà tôi dc như bây giờ.
  KhoaRambo thích bài viết này
 4. iOS

  iOS Thành viên cấp 1

  mình còn mỗi bà ngoại. Nhưng bà mình vẫn xì tin lắm :')
  KhoaRambo thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn