Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xúc động với chùm ảnh tình bạn của chú chó với mèo con bị bỏ rơi

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi CaoChiNhan, 3/7/14.

Lượt xem: 3,014

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Bị bỏ rơi ngay sau khi sinh, nhưng mèo con Ichimi đã may mắn tìm được một người chủ tốt bụng và một người bạn thân thiết.
  Gia đình mới của Ichimi đã từng nhận nuôi rất nhiều mèo con bị bỏ rơi, chính vì thế sự gia nhập của Ichimi đã được những thành viên khác trong gia đình chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, khi vừa thấy Ichimi, chú chó thuộc giống golden retriever Ponzu đã lập tức trở nên gắn bó với cô mèo con này. Theo thời gian, Ponzu và Ichimi trở nên ngày càng thân thiết với nhau hơn, trước đây Ponzu cũng đã từng chăm sóc một chú mèo con khác nhưng không may chú mèo đó đã qua đời, giờ đây Ponzu như dồn hết tình cảm của mình vào cô mèo nhỏ. Chúng thường xuyên làm mọi việc cùng nhau và Ponzu luôn hết sức che chở cho Ichimi bé bỏng và hầu như không rời mắt khỏi cô mèo. Chủ của chúng, cô Jessiepon đã ghi lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của đôi bạn này và đưa lên tài khoản Instagram của mình và đã thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Bạn có thể xem thêm các bức ảnh khác của cặp đôi này tại đây.

  [​IMG]
  Giây phút mới gặp mặt.
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]Ponzu trở thành "cha đỡ đầu" của bé mèo.

  [​IMG]
  [​IMG]Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cùng nhau chào đón Giáng sinh.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong tình yêu, tuổi tác và kích cỡ không quan trọng.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo BoredPanda/9gag)

  ...

Ủng hộ diễn đàn