Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ý tưởng trang trí nội thất màu hồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi cuongbenki, 6/2/13.

Lượt xem: 4,762

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Màu hồng làm cho bạn có cảm giác thoải mái, không phải mà ngẫu nhiên người ta sử dụng câu nói :" Nhìn cuộc sống màu hồng" để bày tỏ cảm giác hạnh phúc.

  [​IMG]
  Thêm các nét màu hồng để trang trí nội thất tạo cho ngôi nhà thêm nét nữ tính và không khí vui vẻ. Bạn có thể lựa chọn bột màu hồng cho một phong cách lãng mạn hay màu hồng tươi sáng cho một bầu không khí pop vui tươi và năng động .

  Nếu bạn cần nhiều ý tưởng hơn thì hãy tham khảo các hình ảnh dưới đây, là các ý tưởng thú vị để có thể sử dụng sắc thái hồng trong căn nhà của bạn. Màu hồng thường là màu yêu thích của các cô bé, bạn có thể làm cho công chúa nhỏ của bạn hạnh phúc bằng cách tập trung vào màu sắc trang trí phòng của cô bé. Thảm hồng, đồ nội thất hồng và sử dụng các phụ kiện hồng chắc chắn sẽ tạo ra sự ngọt ngào hạnh phúc cho căn phòng của cô bé.

  Để mang lại tinh thần Pop cho phòng ăn của bạn, bạn có thể sử dụng màu hồng trong các phụ kiện, kết hợp với màu cam hoặc màu đỏ để mang lại sức sống nhiều hơn để trang trí. Ngoài ra,màu hồng là một màu sắc có thể thay thế màu đỏ để tạo ra sự nữ tính hơn và phong cách hiện đại Baroque, cho một cái nhìn rất phong cách trong phòng ăn, bạn có thể chọn ghế màu hồngxung quanh một chiếc bàn ăn màu đen, sẽ tạo những hiệu ứng lý thú trong phòng ăn.

  Để tạo ra một bầu không khí đầy màu sắc trong phòng khách của bạn, bạn có thể lựa chọn mộtmàu hồng nhạt hơn sẽ đi tốt với màu cảm và cũng với màu sắc trung tính như trắng , đen và màu be, Màu hồng sẽ mang đến sự nữ tính cho phòng tắm của bạn, nếu bạn lựu chọn cho một số đồ nội thất trong màu hồng thì phòng tắm của bạn sẽ là một nơi rất tinh tế và ngọt ngào. Nếu bạn chỉ muốn thêm một chút màu hồng mà không quá đà hãy chọn cách sử dụng một số phụ kiện màu sắc sẽ thật hoàn hảo.Ví dụ tủ lạnh có những ngồi sao màu sắc. Nếu bạn muốn làm nổi bật một chi tiết căn phòng của bạn, màu hồng có thể làm thăng hoa không gian của bạn


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Gooner DesignerDX_Degeneration thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn