Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Yahoo sẽ xóa tài khoản không sử dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi toanlove371, 15/6/13.

Lượt xem: 1,929

  1. toanlove371 Thành viên cấp 3

    Nguồn : thanhnien.com.vn
    Coi cái này mới nhớ ra là hồi mới tập tành internet có tạo cái nick yahoo để chat, xong rồi thấy tên xấu quá tạo lại cái khác, giờ tiếc quá vô đăng nhập để khỏi bị xóa =))

    ...
    Thiên MaAmateurTZ thích bài viết này.
  2. Quangdung0609

    Quangdung0609 Thành viên cấp 3

    bỏ yh từ rất lâu :D
  3. AmateurTZ

    AmateurTZ Thành viên cấp 3

    Thank bạn đã báo nhé. Mình ít khi dùng nhưng có mấy cái nick cũng ưng ý, đăng nhập để giữ lại thôi, rồi sẽ có lúc cần dùng đến.

Ủng hộ diễn đàn