Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Yandex - Ổ cứng 20Gb trực tuyến miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi boyplay, 15/9/12.

Lượt xem: 3,028

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Với Yandex bạn có thêm 1 sự lựa chọn mới để lưu trữ và chia sẻ file cho mọi người.
  [​IMG]
  Sau khi đăng ký bạn sẽ đc cung cấp 3Gb miễn phí, để nhận thêm 7GB nữa bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của chương trình bao gồm. Cài đặt ứng dụng của Yandex, upload 1 file lên thông qua ứng dụng và mời bạn bè.
  [​IMG]
  Các thao tác này khá đơn giản nên bạn sẽ dễ dàng làm đc thôi. Còn 10Gb còn lại bạn sẽ phải mời bạn mình tham gia nó. Với mỗi người đăng ký bạn sẽ đc 500MB và nếu người đó cài ứng dụng vào bạn sẽ thêm 1Gb nữa.

  Sau khi hoàn tất mọi thứ bạn sẽ đc đưa tới giao diện chính, khá trực quan. Tất cả các file sẽ đc liệt kê ở đây.
  [​IMG]

  Mặc định thì các file bạn upload lên sẽ nằm ở chế độ riêng tư (giống Kleii ghê), bạn chỉ việc nhấp vào nó và gạt nó qua chế độ công cộng là đc. Với các file hình ảnh, văn bản, media, bạn có thể bấm View để xem trực tiếp trên giao diện chương trình.
  [​IMG]

  Ngoài việc cung cấp cho bạn 20GB ổ cứng miễn phí, Yandex còn cho bạn 1 Email dạng username@yandex.com nữa. Và Yandex là 1 công cụ tìm kiếm thông tin và hình ảnh, video với giao diện khá thân thiện.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nói thêm. Khi bạn cài ứng dụng của Yandex, nó sẽ tạo ra 1 ổ cứng trên máy bạn. Khi muốn upload bạn chỉ việc copy/paste file vào. Khi nào xong nhấp phải chọn yandex: Copy public link là đc
  [​IMG]
  Chúc các bạn thành công

  ...
  Phạm Hữu Dư, toanlove371, hhowodd1 người khác thích bài viết này.
 2. Hổ Báo VietDesigner

  Hổ Báo VietDesigner Huyền Thoại VietDesigner

  Giống Kleii quá ha :D
  [​IMG]
 3. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Chà! nhiều trang quá, chọn trang nào đây:-?

Ủng hộ diễn đàn